CHỦ NHẬT, NGÀY 02 THÁNG 10 NĂM 2022 05:20

Bé gái rơi từ tầng 12A sẽ xuất viện vào ngày mai (5/3)

(Dân sinh) - Theo Bệnh viện Nhi Trung ương, bé gái N.P.H., 3 tuổi, rơi từ tầng 12A tòa chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội sẽ được xuất viện trong sáng mai (5/3).

Sau khi bị rơi từ căn hộ ở tầng 12A của chung cư, bé được đưa đến cấp cứu và điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Tình trạng hiện tại của bé là tỉnh táo, tiếp xúc tốt; không ho, không sốt, không có dấu hiệu khó thở.

Khớp háng của bé đã được cố định bằng máng bột; không có triệu chứng đau; không có sưng – nóng – đỏ. Kết quả chụp XQ khớp háng bên phải đã trở lại vị trí bình thường.

Hôm nay (4/3), các bác sĩ khoa Chỉnh hình Nhi (BV Nhi T.Ư)  khám, đánh giá lại toàn trạng cho bệnh nhi trước khi ra viện (chụp XQ lồng ngực; siêu âm ổ bụng).

Bé gái rơi từ tầng 12A sẽ xuất viện vào ngày mai - Ảnh 1.

Tình trạng hiện tại của bé là tỉnh táo, tiếp xúc tốt; không ho, không sốt, không có dấu hiệu khó thở.

Như Dân sinh đưa tin, khoảng 16h38 ngày 28/2, bé gái hơn 2 tuổi bò từ trong nhà, trèo ra lan can rồi treo mình lơ lửng ở tầng 12A toà nhà 60B Nguyễn Huy Tưởng. Nhiều người dân ở tòa nhà bên cạnh hoảng sợ hô hoán mọi người ở quanh khu vực đến ứng cứu.

Sau đó, bé gái bị tuột tay, rơi xuống dưới. May mắn, anh Nguyễn Ngọc Mạnh (31 tuổi, trú tại thôn Vĩnh Thanh, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, TP Hà Nội) nhanh chóng trèo lên mái che của sảnh tòa nhà và đỡ được cháu bé. Người dân và gia đình lập tức đưa bé gái đi cấp cứu tại Bệnh viện Nhi.

PL

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh