Bé trai bị đuối nước tại công viên nước Thanh Hà đã tử vong

13:41 - 13/06/2019

Bé trai bị đuối nước tại Công viên nước Thanh Hà (địa chỉ Bắc Lãm 9, phường Phú Lương, quận Hà Đông, Hà Nội) vào chiều 12/6, đã tử vong.

Sáng nay (13/6), một lãnh đạo UBND phường Phú Lương, quận Hà Đông, Hà Nội xác nhận, sau khi được đưa đi sơ cứu ban đầu, ngay trong đêm bé trai bị đuối nước được chuyển lên Bệnh viện Nhi Trung ương để cấp cứu, điều trị.

Tuy nhiên, do bị ngạt nước nặng, cháu đã mất vào khoảng 5h sáng nay. Hiện gia đình đã đưa thi thể về nhà để lo các thủ tục mai táng.

Cháu bé bị đuối nước đã tử vong

Trước đó, vào chiều 12/6, một số người dân khi đến vui chơi, tắm tại công viên nước Thanh Hà (địa chỉ Bắc Lãm 9, phường Phú Lương, quận Hà Đông, Hà Nội) phát hiện một bé trai có biểu hiện bị đuối nước nên nhanh chóng vớt lên bờ và thông báo cho nhân viên bảo vệ và bác sĩ tại đây.

Các bác sĩ tiến hành sơ cứu cho cháu bé rồi đưa đi viện đi cấp cứu.

Công viên nước Thanh Hà mới được đưa vào sử dụng từ ngày 10/6. Khi bắt đầu hoạt động, chính quyền địa phương cùng các đơn vị chức năng quận Hà Đông đã tới để kiểm tra.

Qua kiểm tra, công viên mới có giấy phép kinh doanh, chưa đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý. Chính quyền địa phương đã lập biên bản xử phạt hành chính và đề nghị quận ra thông báo đình chỉ hoạt động của công viên.

Ngày 12/6, quận Hà Đông ra quyết định đình chỉ hoạt động của công viên nước Thanh Hà thì đến chiều xảy ra vụ việc việc trên.

CHU LƯƠNG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›