CHỦ NHẬT, NGÀY 05 THÁNG 12 NĂM 2021 05:45

Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên được tặng xe điện vận chuyển bệnh nhân

Ngày 14/11, lãnh đạo bệnh viện Đa Khoa vùng Tây Nguyên cho biết, đơn vị vừa được doanh nghiệp tặng 2 xe điện dùng để vận chuyển bệnh nhân từ khoa cấp cứu đến các khoa điều trị trong bệnh viện. Có được phương tiện cơ giới vận chuyển bệnh nhân thân thiện môi trường là thuận lợi lớn cho Bệnh viện.

Trước đó, chiều ngày 12/11, tại Khoa Cấp cứu Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên (TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk), Công ty Sơn 4 ORANGES có trụ sở tại TP. Buôn Ma Thuột đã trao tặng cho bệnh viện (Khoa Cấp cứu) 2 xe chạy điện phục vụ việc chở bệnh nhân của Khoa cấp cứu đến những khoa khác của bệnh viện. 

Ông Võ Đăng Giáp, Bác sĩ CKII, Phó Giám đốc Bệnh viện cho biết: Lâu nay lực lượng điều dưỡng của Khoa cấp cứu rất vất vả trong việc vận chuyển bệnh nhân đến các khoa điều trị. Ngoài khoảng cách khá xa thì các khoa còn nằm ở các độ dốc khác nhau, việc di chuyển băng ca bệnh nhân lên xuống rất khó khăn và nguy hiểm. Có được phương tiện cơ giới vận chuyển bệnh nhân thân thiện môi trường là thuận lợi lớn cho Khoa Cấp cứu nói riêng và Bệnh viện nói chung, vừa bảo đảm an toàn cho nhân viên y tế và bệnh nhân, vừa vận chuyển bệnh nhân nhanh chóng, kịp thời đến các khoa điểu trị.

Tại buổi trao xe tại bệnh viện vùng Tây Nguyên

Tại buổi trao xe tại bệnh viện vùng Tây Nguyên

Bà La Mỹ Phượng, Tổng Giám đốc Công ty Sơn 4 ORANGES cho biết, là người con quê hương, bà thấu hiểu được sự khó khăn của Bệnh viện nên đã trích một phần lợi nhuận của doanh nghiệp giúp Bệnh viện nâng cao chất lượng điều trị, phục vụ tốt hơn cho bệnh nhân đến điều trị tại đây.

Được biết, 2 xe điện chở bệnh nhân trị giá hơn 500 triệu đồng.

CÔNG HẢI

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh