THỨ HAI, NGÀY 25 THÁNG 10 NĂM 2021 08:31

Béo đôi khi cũng tốt: Anh mập ngã xuống giếng nhưng thoát chết nhờ chiếc bụng mỡ diệu kỳ

Trong cái rủi lại có cái may thế cơ chứ.

Mới đây, một anh chàng "mập mạp một chút" sống tại Trung Quốc đã khiến đội cứu hỏa thành phố thở không ra hơi khi phải thực hiện màn giải cứu ngoạn mục tại chính chiếc giếng nhà mình.

Được biết, anh chàng 28 tuổi có tên Liu đã rơi vào tình huống khóc dở mếu dở khi đang làm việc ngoài sân. Anh này trong một phút nghịch ngợm đã dẫm nhầm lên miếng gỗ che thành giếng, khiến nó vỡ tan và kéo luôn cả anh xuống chiếc giếng lạnh lẽo.

Béo đôi khi cũng tốt: Anh mập ngã xuống giếng nhưng thoát chết nhờ chiếc bụng mỡ diệu kỳ - Ảnh 1.

Trông mệt chưa?

Nhưng trong cái rủi lại có cái may, bằng một cách thần kì nào đó, chiếc bụng nần nẫn hàng tá mỡ đã khiến Liu mắc kẹt lại trên miệng giếng. Tuy không nguy hiểm bằng việc rơi xuống giếng, nhưng cảm giác kẹt cứng một chỗ cũng chẳng thoải mái gì cho cam.

Toàn cảnh Video giải cứu anh Liu.

Béo đôi khi cũng tốt: Anh mập ngã xuống giếng nhưng thoát chết nhờ chiếc bụng mỡ diệu kỳ - Ảnh 3.

Chàng béo trong lúc đợi đội cứu hỏa tới nơi.

Đội cứu hỏa Lạc Dương, tỉnh Hà Nam cho biết họ đã nhận được cuộc điện thoại đề nghị giải cứu một anh chàng đang có nguy cơ rơi xuống giếng. Một đội gồm ít nhất năm nhân viên cứu hỏa đã buộc một sợi dây chắc chắn quanh eo anh ta để kéo Liu ra ngoài an toàn.

Theo báo cáo, Liu nặng gần 280kg và có tiền sử về bệnh liên quan tới thần kinh. Nhân lúc bố mẹ không có nhà, anh chàng đã chạy ra sân nghịch ngợm và thử nhảy trên miếng gỗ ở miệng giếng.

(Nguồn: Fox News)

Đức 2 Xích

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh