THỨ BA, NGÀY 18 THÁNG 01 NĂM 2022 08:15

Bị bắt vì hành hung thành viên đoàn kiểm tra phòng dịch

(Dân sinh) - Ngày 6/7, Công an huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, đã bắt tạm giam Vũ Tiến Minh (45 tuổi, xã Hiệp Thạnh, huyện Đức Trọng) về tội "Chống người thi hành công vụ".

Cơ quan chức năng đã đọc lệnh bắt tạm giam bị can Vũ Tiến Minh vì hành hung thành viên của đoàn kiểm tra liên ngành huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng khi đoàn đang làm việc với chủ quán ăn có hành vi vi phạm quy định về phòng chống dịch COVID-19.

Sự việc xảy ra trước đó vào khoảng 17 giờ 30' ngày 4/7, đoàn kiểm tra liên ngành phòng chống dịch COVID - 19 của huyện Đức Trọng gồm 6 người kiểm tra việc chấp hành các quy định về phòng chống dịch tại quán ăn Linh Nhi ở thị trấn Liên Nghĩa. Đoàn phát hiện có 9 người đang ăn uống trong cùng một bàn ở quán này.

Bị bắt vì hành hung thành viên đoàn kiểm tra phòng dịch - Ảnh 1.

Vũ Tiến Minh tại cơ quan công an

Trong lúc lực lượng chức năng đang làm việc với chủ quán, Vũ Tiến Minh lớn tiếng thách thức, vung tay về phía một thành viên của đoàn kiểm tra liên ngành rồi cầm ghế đập vào người này, làm cản trở hoạt động của đoàn kiểm tra.

Đoàn kiểm tra liên ngành đã cấp báo vụ việc với Công an huyện Đức Trọng và Công an thị trấn Liên Nghĩa, yêu cầu cử lực lượng đến xử lý vụ việc, bảo vệ thành viên của đoàn và đảm bảo an ninh trật tự tại địa bàn.

LN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh