THỨ HAI, NGÀY 08 THÁNG 08 NĂM 2022 06:05

Bị 'lạnh nhạt', người phụ nữ mang 4 can xăng đến nhà nhân tình phóng hỏa, tự thiêu

Bị nhân tình 'lạnh nhạt' nói lời chia tay, một người phụ nữ ở Thanh Hóa đã mang 4 can xăng đến nhà nhân tình phóng hỏa, tự thiêu.

Chiều 3/7, thông tin từ UBND xã Thành Tiến, huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) cho biết, hiện các cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ người phụ nữ tưới xăng lên người tự thiêu xảy ra vào khuya ngày 1/7 trên địa bàn xã.

 Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ 30 ngày 1/7, chị Đ.T.B. (SN 1979) ngụ xã Thạch Sơn, huyện Thạch Thành đi xe máy chở theo 4 can xăng (loại 20 lít), đến nhà anh P.V.Th. (SN 1976) ngụ thôn Vân Lương, xã Thạch Tiến, huyện Thạch Thành.

Khi tới nhà anh Th., chị B. đã đổ xăng ra sân nhà thì vợ anh Th. phát hiện và hô hoán hàng xóm. Lúc này, chị B. đổ xăng lên người rồi chạy vào cổng nhà anh Th. phóng hỏa tự thiêu.

Dù đã được người dân, Công an xã Thành Tiến có mặt kịp thời dập lửa cứu người, thế nhưng do bị bỏng quá nặng, nạn nhân đã tử vong khi được đưa tới bệnh viện.

Tại hiện trường, cơ quan công an tìm thấy một bức thư để lại được cho là của chị B. có nội dung trách móc anh Th. lạnh nhạt, đòi chia tay, vì trước đó 2 người đã có thời gian qua lại với nhau.

Làm việc với cơ quan chức năng, anh Th. thừa nhận thời gian trước anh và chị B. có đi thu mua gỗ keo tràm với nhau và phát sinh tình cảm ngoài luồng.

Gần đây, mỗi lần gặp nhau, anh Th. nói với chị B. là không muốn tiếp tục mối quan hệ ngoài luồng với bà này nữa vì thấy có lỗi với vợ con.

Hiện vụ việc vẫn đang được làm rõ.

MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh