THỨ TƯ, NGÀY 06 THÁNG 07 NĂM 2022 07:25

Bí quyết giúp mẹ nấu ngon, bé ăn khỏe

Trong giai đoạn bé ăn dặm, các mẹ thường băn khoăn về cách nấu để bé vừa đầy đủ dưỡng chất vừa thấy ngon miệng khi ăn. Bổ sung vi chất dinh dưỡng vào khẩu phần ăn dặm cho trẻ là một bí quyết hay cho các mẹ tham khảo.
Bí quyết giúp mẹ nấu ngon, bé ăn khỏe - Ảnh 1.

Mỗi gói "măm măm" 2g bổ sung đủ vi chất cho một ngày của bé.

Việc cung cấp đầy đủ dưỡng chất, vi chất ở giai đoạn bé 6-24 tháng tuổi là nền tảng quan trọng giúp bé phát huy tối đa tiềm năng thể chất và trí tuệ. Vì vậy, trong thời điểm vàng này, các mẹ cần quan tâm đến chế độ dinh dưỡng trong các món ăn dặm hằng ngày của bé. Bên cạnh các loại thực phẩm phong phú, các mẹ có thể lựa chọn Bột gia vị bổ sung vi chất "măm măm" của công ty Ajinomoto Việt Nam để bổ sung đủ vi chất dinh dưỡng cho bé khi bước vào giai đoạn ăn dặm.

Khác với các loại gia vị thông thường, Bột gia vị bổ sung vi chất "măm măm" được khuyến nghị sử dụng cho trẻ hằng ngày bởi thành phần cung cấp 10 loại vi chất quan trọng vitamin B3, B1, B6, B9, B12, C và D3 cùng các loại khoáng chất như canxi, kẽm và sắt. Lượng dưỡng chất này sẽ giúp giảm thiểu tình trạng thiếu hụt vi chất, phòng tránh suy dinh dưỡng, suy giảm hệ miễn dịch và các vấn đề về thần kinh. Sản phẩm giúp tăng cường sự phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ, đồng thời tăng độ ngon miệng trong các món ăn của bé.

Bí quyết giúp mẹ nấu ngon, bé ăn khỏe - Ảnh 2.

Thêm "măm măm" vào món ăn để bé thêm khỏe lại ăn ngon.

Bột gia vị bổ sung vi chất "măm măm" dễ dàng sử dụng bằng cách hòa trộn vào thức ăn đã nấu chín ở dạng lỏng hoặc sệt (như cháo, canh…) lúc nhiệt độ vừa ăn (khoảng 40 độ C); sau đó khuấy đều và cho bé ăn ngay. Chỉ với cách thức đơn giản này, các mẹ đã biến thức ăn dặm của bé trở nên thơm ngon, hấp dẫn và đặc biệt giàu vi chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng của bé.

Đây là sản phẩm phi lợi nhuận đóng góp cho sự cải thiện dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam trong khuôn khổ chương trình phối hợp "Cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam" giữa Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Công ty Ajinomoto Việt Nam với mục tiêu nâng cao tình trạng dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam, từ đó cải thiện tầm vóc thể lực và trí tuệ cho thế hệ tương lai. Thực phẩm bổ sung "Măm măm" hiện được phân phối và bán trực tiếp thông qua Hội Liên hiệp Phụ nữ tại các địa phương trong nước. Ngoài ra, người tiêu dùng có thể tìm mua sản phẩm trên gian hàng chính hãng trực tuyến của Ajinomoto tại Shopee và Lazada.

- Sản phẩm "Măm Măm" tại Lazada: https://bit.ly/mammamlazada

- Sản phẩm "Măm Măm" tạiShopee: https://bit.ly/mammamshopees

THANH AN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh