Bí quyết làm bánh que giòn thơm tuyệt hảo bằng lò vi sóng
Từng chiếc bánh que nhỏ xinh vàng ươm lại thơm mùi bơ thật hấp dẫn, bánh này mà uống kèm một ly trà nóng thì còn gì tuyệt hơn!
Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị:
1 quả trứng
130g bột mì
30g đường bột
10g bơ lạt
Cách làm:
Đập trứng vào bát sau đó thêm 130g bột mì và 30g đường bột vào. Tiếp đó cho 10g bơ lạt đã làm mềm ở nhiệt độ phòng vào trộn chung (nếu bạn không có đường bột thì cho đường cát trắng vào cối xay đồ khô của máy xay sinh tố, xay đường thành bột mịn).
Thành phẩm:
Nếu nhà bạn không có lò nướng thì thử dùng lò vi sóng để làm những chiếc bánh que này nhé! Bánh giòn giòn lại thơm nức mùi bơ rất hấp dẫn. Cách làm bánh que cũng khá nhanh và đơn giản nữa đấy.