THỨ BA, NGÀY 09 THÁNG 08 NĂM 2022 02:41

Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh thăm, tặng quà cho trẻ em nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, ngày 28/5, đồng chí Đào Hồng Lan, Ủy viên Ban Chấp hành TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Ninh đã đến thăm và tặng quà các trẻ em tại Trung tâm nuôi dưỡng Người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh.

Trung tâm nuôi dưỡng Người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh Bắc Ninh hiện đang quản lý, nuôi dưỡng, giáo dục và chăm sóc cho 181 trẻ khuyết tật và trẻ bị bỏ rơi, mồ côi, khiếm thính, chậm phát triển trí tuệ… trên địa bàn tỉnh. 

Những năm qua, Trung tâm đã thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục, dạy dỗ, đồng thời, tổ chức dạy các nghề may, thêu tranh nghệ thuật, làm hoa lụa… qua đó, giúp các em tái hòa nhập cộng đồng và có nghề ổn định.

Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh Đào Hồng Lan thăm, tặng quà các trẻ em tại Trung tâm nuôi dưỡng Người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh Đào Hồng Lan thăm, tặng quà các trẻ em tại Trung tâm nuôi dưỡng Người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh.

Tại đây, Bí thư Tỉnh ủy Đào Hồng Lan nhấn mạnh, những năm qua, tỉnh Bắc Ninh luôn quan tâm chăm lo tới công tác an sinh xã hội, trong đó có công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không nơi nương tựa, trẻ bị khiếm khuyết, chậm phát triển… qua đó, giúp các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh mong muốn đội ngũ cán bộ, nhân viên của Trung tâm tiếp tục phát huy tốt truyền thống của đơn vị, thực hiện chăm sóc, dạy dỗ các em như chính những người thân của mình, đồng thời đề nghị Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, thành phố Bắc Ninh tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện để Trung tâm nuôi dưỡng Người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trước hết, sớm hoàn thiện các hạng mục, công trình đã được phê duyệt để đưa vào hoạt động, qua đó, giúp cán bộ, nhân viên và các em có điều kiện công tác, ăn ở, học tập, vui chơi tốt nhất.

Nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy tặng quà và chúc các em tại Trung tâm luôn mạnh khỏe, vui vẻ, chăm ngoan, học tập tốt, nỗ lực vượt qua khó khăn, mặc cảm, vươn lên hòa nhập cộng đồng, làm chủ cuộc sống của mình để trở thành những công dân hữu ích trong tương lai.

CHU LƯƠNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Trần Anh Group trao tặng thư viện sách cho trẻ em khó khăn

Trần Anh Group trao tặng thư viện sách cho trẻ em khó khăn

Vừa qua, dự án Thư viện sách – Thư viện xanh đã được trao tặng cho Trường tiểu học “B” An Hảo thuộc huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang. Dự án do Trần Anh Group phối hợp cùng CLB 2030 thực...
2 giờ trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh