THỨ HAI, NGÀY 23 THÁNG 05 NĂM 2022 06:14

Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh thăm, tặng quà thương binh tại huyện Thuận Thành

Nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022, sáng 19/1, đồng chí Đào Hồng Lan, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh đã đến thăm, tặng quà các thương binh, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành.

Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành hiện đang quản lý, nuôi dưỡng và điều trị cho 94 thương, bệnh binh nặng, tỷ lệ thương tật từ 81% trở lên. Trong đó có 1 thương binh thời kỳ kháng chiến chống Pháp; 58 thương, bệnh binh thời kỳ kháng chiến chống Mỹ, còn lại là thương binh thời kỳ chiến tranh bảo vệ biên giới phía Bắc.

Bí thư Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi, chúc Tết các thương, bệnh binh

Bí thư Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi, chúc Tết các thương, bệnh binh

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Đào Hồng Lan ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống thường nhật và tặng quà các thương, bệnh binh; chúc các thương, bệnh binh một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, đón Tết vui vẻ, đầm ấm.

Đồng chí cũng thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội và kết quả trong công tác phòng, chống dịch của tỉnh; mong muốn các thương, bệnh binh phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, sống lạc quan, yên tâm điều trị, phục hồi sức khỏe và tiếp tục tham góp cho sự chỉ đạo điều hành của lãnh đạo tỉnh.

Bí Thư Tỉnh ủy đề nghị các cán bộ, nhân viên Trung tâm tiếp tục nêu cao vai trò trách nhiệm, tâm huyết và tình yêu thương để thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, phục hồi chức năng cho các thương, bệnh binh, để Trung tâm thực sự là “mái nhà chung” của các thương, bệnh binh.

CHU LƯƠNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh