THỨ HAI, NGÀY 25 THÁNG 10 NĂM 2021 11:54

Bích Phương không thích phim "Kí sinh trùng" bởi "người nghèo thì ác, người giàu thì ngu"

Giành 4 giải thưởng Oscar danh giá và khiến bao khán giả kinh ngạc lẫn thán phục nhưng bộ phim điện ảnh "Ký sinh trùng" của Hàn Quốc vẫn bị ca sĩ Bích Phương thẳng thừng ghét bỏ.


Bích Phương không thích phim "Kí sinh trùng" bởi "người nghèo thì ác, người giàu thì ngu" - Ảnh 1.

Bích Phương tuyên bố ghét phim "Kí sinh trùng" trong chương trình "Pích Phương phê phim". Ảnh: Phê Phim.

Tham gia talkshow "Pích Phương phê phim" tập 1, nàng ca sĩ "Bùa yêu" Bích Phương mới đây thẳng thắn bày tỏ quan điểm ghét bộ phim điện ảnh "Kí sinh trùng" của Hàn Quốc, theo video đăng trên kênh YouTube Phê Phim ngày 15/2.

Trong lúc bàn luận về chủ đề phim ảnh, khi MC Đỗ Ngọc Linh nhắc đến việc bộ phim "Kí sinh trùng" (Parasite) đã tạo tiếng vang lớn với điện ảnh thế giới, ca sĩ Bích Phương ngay lập tức bày tỏ quan điểm "chị ghét phim đấy". Phản ứng bất ngờ và dứt khoát này của Bích Phương khiến người dẫn chương trình không khỏi ngỡ ngàng.

"Ý là nó chỉ là tình cảm cá nhân thôi, mọi người ơi đây chỉ là tình cảm cá nhân thôi. Ý là chị không thích. Chị xem xong cái phim đấy, chị cảm giác như quá khó sống ở trong xã hội này", Bích Phương đưa ra lí do vì sao cô dám... chống lại cả thế giới khi không thích siêu phẩm điện ảnh này.

Bích Phương không thích phim "Kí sinh trùng" bởi "người nghèo thì ác, người giàu thì ngu" - Ảnh 2.

Bích Phương và Ngọc Linh bàn luận về bộ phim "Kí sinh trùng" nổi tiếng. Ảnh: Phê Phim.

"Người nghèo thì ác mà người giàu thì ngu. Bây giờ tất cả nhân vật trong phim Parasite thì em muốn trở thành ai? Em có thấy cái phim đấy giúp cho em có suy nghĩ tích cực hơn hay có bài học gì trong cuộc sống ở đấy không?", Bích Phương hỏi ngược lại MC Ngọc Linh khiến anh chàng á khẩu trong giây lát.

Theo MC Ngọc Linh, "Parasite" cho người xem đối diện với một thế giới khác với thế giới họ quen sống và thích hàng ngày. "Đấy là một thế giới mà đạo diễn vẽ ra cho mình, nó có một cái sự phân cấp khinh khủng như này, ở trong xã hội, ở Hàn Quốc", Ngọc Linh phân tích.

Thừa nhận bộ phim này đã giành được 4 giải Oscar và chinh phục được người hâm mộ toàn cầu, song Bích Phương vẫn giữ lập trường của mình. "Chị không thể phủ nhận cảm xúc của mình được là chị không thích cái phim đấy", Bích Phương chia sẻ.

Theo Bích Phương, những người nghèo ở trong phim cũng "quá nhạy cảm". "Chị nghĩ là không ai giết người chỉ vì mình có mùi hôi cơ thể cả. Có thể là chị hơi nông cạn chị xem bộ phim ấy chỉ thấy là động cơ không đủ mạnh", cô nói. Trong "Parasite", ông bố nghèo họ Kim đã ra tay đâm chết ông chủ Park sau nhiều lần bị ông chủ kỳ thị là người ông có mùi hôi của sự nghèo khổ.

Thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân, Bích Phương chẳng những không bị "chửi" như cô dự đoán mà ngược lại, còn nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ phía khán giả. "Cảm nhận cá nhân. Nghèo thì ác. Giàu thì ngu. Nói chuyện hay quá idol Bích Phương ơi", tài khoản YouTube Thanh Nguyen bình luận. "Cùng ý kiến với chị về phim Parasite. Xem xong thấy tức ghê ấy. Phim gì xem xong không có tí gì tích cực", tài khoản Thieu Ngoc viết.

Bảo Bảo

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh