CHỦ NHẬT, NGÀY 05 THÁNG 02 NĂM 2023 05:03

BIDV Cẩm Phả - dấu ấn vượt thời gian

Nhân dịp bước sang năm mới 2022 và kỷ niệm 6 năm thành lập Chi nhánh Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Cẩm Phả (1/1/2016 - 1/1/2022), ông Nguyễn Mạnh Hà - Bí thư chi bộ, Giám đốc Chi nhánh BIDV Cẩm Phả đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, nhân viên (CBNV) của Chi nhánh và lời cảm ơn chân thành đến các đối tác, khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng sự phát triển của BIDV Cẩm Phả suốt thời gian qua.
15

Nhìn lại chặng đường 6 năm qua, Chi nhánh Cẩm Phả đã gặt hái được nhiều thành công như mong đợi của nhiều thế hệ CBNV qua các thời kỳ cùng nhiều danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng:

(1) Đơn vị kinh doanh xuất sắc đứng đầu cụm ĐLPB địa bàn ngoài Hà Nội trong 3 năm liên tục 2018, 2019, 2020.

(2) Cờ thi đua của NHNN về những thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh năm 2018 và năm 2020.

(3) Bằng khen của UBND tỉnh Quảng Ninh năm 2019 và 2021 về thành tích xuất sắc trong công tác và phong trào thi đua.

(4) Cờ thi đua của UBND tỉnh Quảng Ninh năm 2020 với thành tích là đơn vị dẫn đầu khối thi đua NHTM Nhà nước và NHTMCP Nhà nước có cổ phần chi phối.

Trở thành một trong những thương hiệu có uy tín trên địa bàn TP. Cẩm Phả (Quảng Ninh) và là Chi nhánh chủ lực của hệ thống BIDV, sự thành công đó có được từ những cố gắng, nỗ lực và quá trình làm việc bền bỉ, kiên trì của bao lớp thế hệ CBNV Chi nhánh Cẩm Phả - những người đã và đang chung vai, góp sức xây dựng ngôi nhà chung BIDV Cẩm Phả ngày càng phát triển bền vững. Vượt qua những khó khăn, vất vả, dù phải cân bằng giữa công việc và gia đình nhưng CBNV đã luôn khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, sáng tạo, có nhiều đóng góp quan trọng trong việc xây dựng ngôi nhà chung BIDV Cẩm Phả phát triển lớn mạnh. Ông Nguyễn Mạnh Hà ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, tâm huyết, nỗ lực phấn đấu không ngừng với những đóng góp của tập thể CBNV thời gian qua. Những cống hiến ấy sẽ luôn được Chi nhánh trân trọng, ghi nhớ, giữ gìn và phát huy.

Tập thể cán bộ, nhân viên ngân hàng BIDV Chi nhánh Cẩm Phả

Tập thể cán bộ, nhân viên ngân hàng BIDV Chi nhánh Cẩm Phả

Bên cạnh những thành công trong kinh doanh, BIDV Cẩm Phả đã dành sự quan tâm đặc biệt cho công tác cộng đồng, các hoạt động an sinh xã hội được lan tỏa đến đối tác, khách hàng và người dân trên địa bàn thành phố, qua đó đã khẳng định sức mạnh, tinh thần đoàn kết và sự tương thân, tương ái của mỗi CBNV và tập thể Chi nhánh.
Năm 2021 gặp nhiều khó khăn và thử thách, mặc dù hoạt động kinh doanh của ngân hàng tiếp tục chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng với sự quyết liệt trong quản trị điều hành của Ban lãnh đạo Chi nhánh và sự nỗ lực của toàn thể CBNV, Chi nhánh đã đưa ra các biện pháp tổng lực trong thực hiện nhiệm vụ kinh doanh và được triển khai đồng bộ từ Hội sở Chi nhánh đến các đơn vị trực thuộc, các phòng chức năng. Các chỉ tiêu, kế hoạch kinh doanh năm 2021 cơ bản đều hoàn thành, hoạt động của Chi nhánh luôn đảm bảo an toàn, hiệu quả và bền vững.

Năm 2022, Chi nhánh BIDV Cẩm Phả phấn đấu lập thành tích hướng tới kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống BIDV. Mỗi CBNV Chi nhánh BIDV Cẩm Phả là một lợi thế cạnh tranh sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Chi nhánh, là những người lao động giỏi, lao động sáng tạo, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển bền vững của BIDV Cẩm Phả.

Xác định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động, với đội ngũ CBNV chuyên nghiệp, chu đáo và tận tình, Chi nhánh BIDV Cẩm Phả cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự tiện ích, an toàn và hiệu quả trong mọi giao dịch, đồng thời tiếp tục cung cấp những sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng tốt nhất tới khách hàng, góp phần vào sự phát triển thịnh vượng của quý khách hàng thời gian tới. 

 

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh