THỨ TƯ, NGÀY 20 THÁNG 10 NĂM 2021 04:08

Biến căng: Dương Triệu Vũ bức xúc tung bằng chứng tố người giúp việc trộm cắp tài sản với thủ đoạn tinh vi

Dương Triệu Vũ tỏ rõ thái độ rất bức xúc trước hành vi trộm cắp tài sản, vi phạm pháp luật này của người giúp việc.

Để hỗ trợ những công việc trong nhà, nhiều sao Việt phải thuê thêm người phụ giúp. Tuy nhiên, đây cũng là chuyện hên xui bởi may thì gặp được người tốt, phù hợp với nếp sống, còn không thì sẽ gặp phải những trường hợp điển hình như Dương Triệu Vũ vừa bức xúc đăng tải.

Cụ thể, giọng ca "Em lỡ thôi à" vừa chia sẻ trên trang cá nhân 1 đoạn clip trích xuất từ CCTV. Theo đó, người giúp việc nhà Dương Triệu Vũ đang kéo 1 túi rác rất nặng để đem đi vứt bỏ. Tuy nhiên, bên trong túi rác đó được Dương Triệu Vũ cho biết chính là 1 chiếc laptop mà người giúp việc này đã dùng thủ đoạn để lấy trộm của anh. 

Dương Triệu Vũ tung clip tố giúp việc thủ đoạn, giả vờ đi đổ rác để trộm laptop

"Nữ cường nhân mang những cái bịch đầy đồ vào thùng rác để thủ tiêu! Sắp xếp! Chị ấy còn thay đồ và trùm kín mít khi trong phòng "rác"! Nơi hôi thúi này vào chỉ muốn chạy ra cho nhanh. Nhưng chị ấy trong đó rất lâu ... để làm gì ta? Để thay đồ và trùm người lại kín mít! Chị quá lợi hại. Em tặng chị luôn cái laptop đó! Chị xứng đáng với thủ đoạn này!", Dương Triệu Vũ bức xúc viết.

Biến căng: Dương Triệu Vũ bức xúc tung CCTV bằng chứng tố người giúp việc trộm cắp tài sản với thủ đoạn tinh vi - Ảnh 3.

Dòng trạng thái bức xúc của Dương Triệu Vũ với hành vi trộm cắp của người giúp việc.

Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái của Dương Triệu Vũ đã thu hút rất nhiều lượt quan tâm. Nhiều bạn bè và khán giả khuyên nam ca sĩ nên tố giác hành vi vi phạm pháp luật này của người giúp việc cho cơ quan chức năng. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng không chỉ vi phạm luật pháp đây còn là hành vi sai trái với lối sống và đạo đức. "Sao anh không báo công an?", "Làm tới luôn anh", "Báo đi vì trong laptop chứa nhiều dữ liệu riêng tư của mình",... netizen để lại bình luận.

Netizen đồng lòng khuyên  Dương Triệu Vũ nên trình báo hành vi vi phạm pháp luật của người giúp việc.

Tun

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh