CHỦ NHẬT, NGÀY 05 THÁNG 12 NĂM 2021 11:11

Biết con tử vong do đuối nước, mẹ nhảy lầu tự tử ở bệnh viện

(Dân sinh) - Sau khi biết tin con không qua khỏi do đuối nước, quá sốc và đau lòng, người mẹ đáng thương đã nhảy lầu tự tử.

Biết  con tử vong do đuối nước, mẹ nhảy lầu tự tử ở bệnh viện  - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc (ảnh tienphong)

Vụ việc thương tâm trên xảy ra vào ngày 21/9 tại Bệnh viện Nhi Nam Định. Theo đại diện bệnh viện, hành động dại dột, bột phát có thể do người mẹ không giữ được bình tĩnh khi biết con trai đã tử vong do đuối nước.

Thông tin trên tienphong.vn, bác sỹ Trần Trọng Du, Giám đốc Bệnh viện Nhi Nam Định cho biết, lúc 11 giờ trưa ngày 21/9, bệnh viện này tiếp nhận bệnh nhi Lưu Minh N (2 tuổi, trú tại xóm 3, xã Thành Lợi, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định) nhập viện trong tình trạng toàn thân tím tái, ngừng thở, ngừng tim, đồng tử giãn tối đa, được xác nhận đã tử vong trước khi nhập viện do đuối nước. Trước đó, người nhà bệnh nhi cho biết tìm thấy cháu ngã dưới ao, được phát hiện và vớt lên lúc 10h30 cùng ngày.

Đến khoảng 11h40, thì có người phát hiện chị Vũ Thị H. (30 tuổi, mẹ cháu bé) đã nhảy từ tầng 7 của bệnh viện xuống đất. Chị H. sau đó được đưa sang Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định cấp cứu nhưng được xác định đã tử vong. Chị H. chính là mẹ của bệnh nhi 2 tuổi bị đuối nước vừa tử vong trước đó.

Theo trích xuất camera của Bệnh viện Nhi tỉnh Nam Định, sau khi nhận tin con tử vong, chị H. đã đi từ tầng 2 là nơi cháu cấp cứu lên tầng 7. Tại đây, chị H. để lại đôi dép và 2 chiếc điện thoại rồi nhảy qua lan can tầng 7 xuống sân bệnh viện.

Trên báo dân trí cho biết, trong chiếc điện thoại chị H. để lại trên tầng 7 còn có tin nhắn chị H. gửi cho người thân với nội dung thông báo tin con trai đã chết, đồng thời nhờ người nhà ở lại chăm sóc, nuôi nấng giúp con gái lớn.

Được biết, chồng chị H. vừa đi lao động ở Nhật Bản trước đó 5 ngày. Vụ đuối nước của cháu bé xảy ra ở nhà bố mẹ đẻ của chị H. ở xã Thành Lợi (huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định).

THÀNH NAM (Tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh