THỨ HAI, NGÀY 16 THÁNG 05 NĂM 2022 12:04

BIGBANG tiếp tục giành chiến thắng với Still Life

Ngày 1/5, "Inkigayo" của SBS đã công bố người chiến thắng cho chương trình âm nhạc tuần này và tiết lộ rằng BIGBANG đã mang về chiếc cúp này với "Still Life".

Thông tin mới này đã đánh dấu chiến thắng thứ ba liên tiếp của nhóm trong chương trình và qua đó đạt được Triple Crown. Đây cũng là lần thứ hai họ đạt được Triple Crown trên các chương trình âm nhạc với "Still Life" sau khi đạt được một trong "Mcountdown".

Các thành viên ban nhạc BIGBANG.

Các thành viên ban nhạc BIGBANG.

Việc "Still Life" chiếm vị trí đầu tiên trên "Inkigayo" của tuần này là chiến thắng chung cuộc thứ tám, ca khúc hiện liên kết với "INVU" của Taeyeon là bài hát được phát hành vào năm 2022 có nhiều chiến thắng nhất trên chương trình âm nhạc của Hàn Quốc.

Ngoài ra, BIGBANG hiện đã có tổng cộng 101 trận thắng trong suốt sự nghiệp của họ, là nghệ sĩ Hàn Quốc thứ tư đạt được cột mốc này.

BIGBANG đã không phát hành bài hát "Still Life" dưới dạng vật lý hay quảng bá nó, khiến chiến thắng này càng trở nên thú vị hơn. Chiến thắng đầu tiên của nhóm là vào ngày 7 tháng 9 năm 2007, trên Music Bank cho "Lies".

Tại thời điểm bài viết này được đăng, "Still Life" đã giành được vị trí số 1 trên cả MelOn và Genie của Hàn Quốc mặc dù phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ ca sĩ nhạc trot Lim Young Woong và hiện tượng toàn cầu PSY.

Trên MelOn, dịch vụ phát trực tuyến âm nhạc lớn nhất Hàn Quốc, bài hát đã chiếm giữ vị trí quán quân trong 606 giờ và vẫn đang tiếp tục tăng mạnh.

"Still Life" là bài hát của nhóm nhạc thần tượng duy nhất đứng đầu bảng xếp hạng hơn 500 giờ theo hệ thống hiện tại và đã vượt qua "Drunken Confession" của Kim Minseok để trở thành bài hát có nhiều giờ nhất ở vị trí số 1 trên MelOn năm nay.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh