Bỉm Sơn (Thanh Hóa): Phiên giao dịch việc làm thu hút hơn 1.000 lao động tham gia

15:26 - 09/04/2019

UBND thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) vừa phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh, Trường Trung cấp nghề Bỉm Sơn tổ chức phiên giao dịch việc làm năm 2019, thu hút hơn 1.000 học sinh, sinh viên và người lao động đến tìm kiếm cơ hội việc làm.

Theo đó, tại phiên giao dịch việc làm có gần 20 đơn vị, doanh nghiệp trực tiếp tham gia giao dịch tư vấn, tuyển dụng lao động với hàng nghìn vị trí việc làm và học nghề. Trong đó nhu cầu tuyển dụng lao động xuất khẩu, lao động phổ thông, nhất là lao động thuộc các ngành điện tử, dệt may, giầy da...

Công ty may VAUDE có trụ sở tại Bỉm Sơn thường xuyên tuyển dụng lao động vào làm việc

Phiên giao dịch việc làm đã giúp các em học sinh, sinh viên được tìm hiểu kỹ hơn về nhu cầu của nhà tuyển dụng, thị trường lao động, kỹ năng cơ bản để ứng tuyển và xin việc, từ đó bổ sung cho mình những kỹ năng nghề nghiệp còn thiếu cũng như giúp các em có cơ hội để tìm hiểu, lựa chọn việc làm phù hợp với năng lực của bản thân ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Thông qua phiên giao dịch việc làm nhằm tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên, thanh niên, người lao động tiếp cận thị trường lao động, học nghề, du học và lựa chọn nghề phù hợp đối với khả năng bản thân và nhu cầu của các doanh nghiệp.

HOÀNG MINH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›