CHỦ NHẬT, NGÀY 05 THÁNG 12 NĂM 2021 06:18

Bình chọn trực tuyến nghệ thuật biểu diễn tuyên truyền phòng, chống dịch

Gần 200 chương trình nghệ thuật và video ca múa nhạc có nội dung tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 đã được tuyển chọn, đăng tải trên website: https://knyt.voting.vn/, để khán giả bình chọn từ ngày 15-11.

Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho biết, sau 1 tháng triển khai hoạt động "Bình chọn các sản phẩm bản ghi âm, ghi hình về nghệ thuật biểu diễn tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19", Ban tổ chức đã nhận được sự tham gia hưởng ứng của nhiều đơn vị nghệ thuật chuyên nghiệp và gần 100 cá nhân trên cả nước như: Liên đoàn Xiếc Việt Nam, Nhà hát Tuồng Việt Nam, Nhà hát Múa rối Việt Nam, Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam, Nhà hát Bông Sen (Hà Nội), Nhà hát Chèo Hà Nam, Nhà hát Tây Đô (Cần Thơ), Nhóm kịch trẻ Khánh Hòa (Khánh Hòa)... Đặc biệt, hoạt động còn có sự tham gia tích cực của các học sinh.

Có 52 bản ghi chương trình nghệ thuật và 150 clip, video thuộc nhiều thể loại ca múa nhạc, kịch nói, tuồng, chèo, cải lương, xiếc, múa rối, ca kịch... đã được các đơn vị, cá nhân gửi đến tham gia bình chọn. Các sản phẩm nghệ thuật này đều được dàn dựng công phu, tâm huyết, sáng tạo, hướng về chủ đề "Kết nối yêu thương, vượt qua đại dịch".

binhchon

Nhiều tác phẩm đã được phổ biến rộng rãi, có sức lan tỏa, góp phần cổ vũ các lực lượng và nhân dân phòng, chống dịch thời gian qua. Có thể kể đến là "Thương lắm Sài Gòn", "Vó ngựa trời Nam", "Hẹn một ngày về", "Niềm tin chiến thắng", "Trọn nghĩa nước non", "Ước nguyện", "Sức mạnh Việt Nam", "Chiến sĩ giữa thời bình", "Hẹn qua mùa dịch", "Đất nước chung tay"...

Qua vòng sơ khảo, có gần 200 sản phẩm ghi âm, ghi hình tuyên truyền phòng, chống dịch chất lượng được đề cử để khán giả bình chọn. Theo đó, từ ngày 15-11 đến hết ngày 15-12, khán giả có thể tương tác trực tiếp tại website: https://knyt.voting.vn/, thực hiện đánh giá, bình chọn cho những tác phẩm, chương trình xuất sắc.

Những tác phẩm được bình chọn và trao thưởng sẽ được quảng bá, tuyên truyền rộng rãi trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng để tiếp tục chung tay đóng góp, cổ vũ nhân dân quyết tâm đẩy lùi dịch Covid-19.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
HLV Park Hang-seo: “ĐT Việt Nam sẽ nỗ lực hết sức để đạt kết quả tốt nhất trong từng trận đấu”

HLV Park Hang-seo: “ĐT Việt Nam sẽ nỗ lực hết sức để đạt kết quả tốt nhất trong từng trận đấu”

Phát biểu tại cuộc họp báo trước vòng bảng AFF Suzuki Cup 2020, HLV Park Hang-seo thừa nhận những áp lực mà ĐT Việt Nam đang đối mặt trên cương vị là đương kim vô địch. Trong bóng đá...
8 giờ trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh