THỨ BA, NGÀY 28 THÁNG 09 NĂM 2021 11:38

Bình Định: Chị dâu cắn đứt lưỡi em dâu lãnh án tù

Trong lúc ẩu đả, Sen dùng răng cắn làm đứt lìa một phần đầu lưỡi của chị Nở. Tại bệnh viện, phần đầu lưỡi bị cắn đứt lìa của chị Nở đã bị hoại tử, không thể khâu lại được.

Theo Dân trí, ngày 9/8, TAND huyện Tuy Phước (tỉnh Bình Định) tuyên Nguyễn Thị Tuyết Sen (29 tuổi, ngụ xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước) 9 tháng tù vì tội Cố ý gây thương tích.

Cáo trạng ghi rõ, khoảng 11h trưa 14/7/2017, Sen đi làm về thì có cãi nhau với chị Nguyễn Thị Nở (26 tuổi, ngụ cùng nhà) về việc sử dụng một cái chậu, sau đó cả hai xông vào cấu xé, đánh nhau.

Trong lúc ẩu đả, Sen dùng răng cắn làm đứt lìa một phần đầu lưỡi của chị Nở. Dù đã được gia đình đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng phần đầu lưỡi bị đứt lìa của chị Nở vẫn không thể khâu lại được do bị hoại tử. Sau khi điều trị bệnh viện trở về, việc ăn, nói của chị Nở rất khó khăn, muốn giao tiếp phải dùng viết ghi ra giấy hoặc dùng tay ra hiệu.

Báo Pháp luật TP HCM đưa tin, do hoàn cảnh khó khăn, nên sau khi kết hôn, vợ chồng Sen và vợ chồng Nở đều sống chung với gia đình nhà chồng (thôn Đại Tín, xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định). Trong quá trình sống chung, giữa hai chị em dâu này thường nảy sinh mâu thuẫn liên quan tới việc sử dụng các đồ dùng trong nhà.

 Kết luận của giám định pháp y, chị Nở bị mất đầu lưỡi với kích thước 2,5x2,5x3cm, dẫn đến dị tật khó nói và nói không rõ từ, dị cảm đầu lưỡi. Tỉ lệ tổn thương cơ thể do thương tích gây ra là 8% cùng với tổn thương tinh thần là 21%.

Phương Hồng (Tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh