Bình Dương tiếp tục đăng cai tổ chức Diễn đàn Hợp tác kinh tế Châu Á - Horasis 2019

12:17 - 20/09/2019
Bình Dương tiếp tục đăng cai tổ chức Diễn đàn Hợp tác kinh tế Châu Á - Horasis 2019

Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á năm 2018

(Dân sinh) - Diễn đàn Hợp tác kinh tế Châu Á Horasis-Bình Dương 2019 (gọi tắt là Horasis-Bình Dương 2019) sẽ diễn ra từ ngày 24-26/11/2019 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương, quy tụ khoảng 400 khách mời cao cấp từ 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Tiếp nối thành công của Diễn đàn Hợp tác kinh tế Châu Á Horasis-Bình Dương 2018, Diễn đàn Hợp tác kinh tế Châu Á Horasis 2019-Bình Dương được tổ chức bao gồm 4 Phiên họp toàn thể Horasis, 35 Phiên đối thoại khu vực tập trung vào Châu Á. Đặc biệt, Lễ hội Horasis cho mọi người "Horasis Festival" bao gồm các chương trình văn nghệ, biểu diễn công nghệ, vui chơi giải trí mở rộng cho tất cả mọi người dân được tổ chức ngay tại Quảng trường trước Trung tâm Hành chính tỉnh và Trung tâm Hội nghị triển lãm tỉnh vào ngày 24/11/2019.

Diễn đàn gồm một chuỗi các phiên thảo luận về các vấn đề kinh tế thế giới và khu vực, các xu hướng mới về phát triển công nghệ, đặc biệt chú trọng thảo luận về Châu Á, những cơ hội, thách thức và tầm nhìn cho các tổ chức trong thời đại cách mạng công nghiệp lần thứ 4- xu thế thành phố thông minh.

Bình Dương tiếp tục đăng cai tổ chức Diễn đàn Hợp tác kinh tế Châu Á - Horasis 2019 - Ảnh 1.

Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á là cơ hội tốt để tiếp thị đầu tư

Diễn đàn Hợp tác kinh tế Châu Á - Horasis là một tổ chức xúc tiến đầu tư quốc tế được thành lập từ năm 2005, với sứ mệnh kết nối các nhà đầu tư là các tập đoàn đa quốc gia trên toàn thế giới. Thông qua các diễn đàn trao đổi thẳng thắn, trực tiếp, Horasis tạo ra một nền tảng kết nối và giúp các địa phương, các nhà đầu tư là các tập đoàn đa quốc gia trên thế giới cùng quảng bá và tìm kiếm cơ hội, đối tác phát triển toàn cầu, đưa ra những giải pháp cho những thách thức quan trọng nhất đối với các tập đoàn ngày nay cùng những tiên đoán chiến lược mang tầm quốc tế.

Đây là lần thứ hai Bình Dương đăng cai diễn đàn này. Trước đó, HORASIS 2018 được tổ chức rất thành công tại Bình Dương với sự tham gia của hàng trăm doanh nhân, khách mời. Có nhiều thoả thuận hợp tác đã hình thành từ diễn đàn.

PHA LÊ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›