THỨ SÁU, NGÀY 21 THÁNG 01 NĂM 2022 12:44

Bình Dương: Tiếp tục hỗ trợ 1 triệu đồng cho các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Ngày 30/11, UBND tỉnh Bình Dương quyết định hỗ trợ 1 triệu đồng cho các đối tượng là người có công với cách mạng, người thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo và người đang hưởng trợ cấp bảo trợ xã hội hàng tháng trên địa bàn tỉnh Bình Dương bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Theo ông Lê Minh Quốc Cường – GĐ Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Dương, các đối tượng được nhận hỗ trợ lần này gồm: Người có công và thân nhân đang hưởng trợ cấp hàng tháng theo quy định của Pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng (kể cả vợ hoặc chồng liệt sĩ lấy chồng khác hoặc vợ khác), người đang được hưởng trợ cấp ưu đãi hàng tháng theo các Quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Người thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo theo tiêu chí của tỉnh; người đang được hưởng trợ cấp bảo trợ xã hội hàng tháng.

Bí thư Tỉnh ủy ông Nguyễn Văn Lợi  ân cần thăm hỏi sức khỏe Mẹ Việt Nam anh hùng Ung Thị Nừng

Bí thư Tỉnh ủy ông Nguyễn Văn Lợi ân cần thăm hỏi sức khỏe Mẹ Việt Nam anh hùng Ung Thị Nừng

Điều kiện để được nhận hỗ trợ là các đối tượng phải có tên trong danh sách hưởng trợ cấp hàng tháng tại địa phương, tính đến tháng 11/2021. Mỗi đối tượng chỉ được hỗ trợ một lần và tiền hỗ trợ sẽ đến với các đối tượng kịp thời, đúng và không bỏ sót đối tượng, công khai, minh bạch, không để lợi dụng, trục lợi chính sách. Kinh phí thực hiện do ngân sách nhà nước đảm bảo theo phân cấp ngân sách hiện hành và nguồn thu hợp pháp khác. Ông Cường nhấn mạnh.

PHA LÊ

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh