Đang tiến hành xác minh thông tin vụ cô giáo bị tố vào nhà nghỉ với nam sinh lớp 10

21:11 - 07/03/2019

Ngày 7/3, trả lời báo chí, ông Phan Đoàn Thái, Giám đốc Sở GD&ĐT Bình Thuận cho biết, đơn vị đang chờ kết luận của cơ quan điều tra, công an Bình Thuận để làm rõ việc giáo viên Trường PTTH Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) vào khách sạn với học sinh lớp 10.

Theo nội dung vụ việc, chồng cô giáo T. có gửi đơn đến cơ quan chức năng tố cáo vợ đi cùng nam sinh lớp 10 đến khách sạn.

Theo đơn gửi cơ quan chức năng, năm 2018, chồng của giáo viên T. phát hiện vợ có nhiều biểu hiện bất thường nên âm thầm tìm hiểu. Sau thời gian, anh này bắt quả tang vợ đang ở cùng phòng với một nam sinh tại một khách sạn ở địa phương.

Sau khi bắt quả tang, người chồng đã liên hệ với gia đình nam sinh để hỏi về sự việc liên quan. Tiếp đó, người này còn yêu cầu lãnh đạo Trường THPT Nguyễn Huệ làm rõ vấn đề.

Ảnh minh họa.

 

Sau khi tiếp nhận đơn tố cáo, lãnh đạo nhà trường đã làm việc với cô T. và phụ huynh của nam sinh này. Qua quá trình làm việc, cô T. đã thừa nhận có sự việc, đồng thời cam kết sẽ chấm dứt mối quan hệ với nam sinh lớp 10.

Theo ông Phan Đoàn Thái, Giám đốc Sở GD&ĐT Bình Thuận, hiện nay nữ giáo viên này đã bị đình chỉ công tác, phục vụ cho việc điều tra.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra xác minh, làm rõ để xử lý theo quy định.

BẢO BÌNH (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›