Bố để con gái 2 tuổi chơi hàng ngày với trăn khổng lồ

15:25 - 15/07/2015

Cô con gái 2 tuổi của Rob Cowan, người Anh, xem một trong số những con trăn mà anh đang nuôi như chị em của mình.

 

Trong khi hầu hết mọi người thường kinh sợ khi nghĩ đến việc nuôi một con trăn dài 4,5 m thì anh Rob Cowan cho biết cô con gái 2 tuổi của anh, bé Alisha-Mae, yêu quý con trăn Austin, nặng hơn 82 kg tới mức còn hôn nó chúc ngủ ngon mỗi ngày

 

Bé Alisha-Mae thường chơi đùa với trăn Austin trong vườn nhà. Ảnh: Mercury


Rob, người đang sống ở Bradford (Anh), cho hay 19 con trăn mà anh đang nuôi đã trở thành một phần quan trọng trong gia đình tới mức bé Alisha-Mae và em trai Cameron, 10 tháng tuổi, đều yêu quý chúng như anh chị em mình. 

Người đàn ông 35 tuổi cho biết anh bắt đầu thu thập trăn và rắn về nuôi từ hồi còn tuổi thiếu niên. Trong nhà có 9 con trăn mắt lưới, 3 con trăn Miến Điện, 5 con trăn hoàng gia và 2 con trăn anaconda. 

"Những con trăn này là một phần trong gia đình tôi. Chúng là những con vật nuôi tuyệt vời nhất. Bạn thường dễ bị một con chó làm trọng thương hơn là trăn hay rắn, nhưng nhìn chung mọi người vẫn sợ loài bò sát này. Nếu có ai đến nhà tôi, họ thường không dám đến gần chúng", Mirror dẫn lời anh Rob nói. 

 

Bé Alisha-Mae rất thích ôm ấp, quấn quít bên trăn Austin. Ảnh: Mercury


Con trăn đực Austin, giống trăn Miến Điện, dài 4,5 m, có sở thích duy nhất là được nằm thư giãn trong vườn và chơi đùa với Rob, hôn thê của anh là Stacey và con gái Alisha-Mae. 

Ông bố hai con tin rằng mọi người thường nghĩ xấu về loài bò sát và khẳng định chính sự thiếu hiểu biết của họ đã khiến họ trở nên sợ hãi, thậm chí làm hại tới những con rắn. 

(Ngôi sao)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›