THỨ BA, NGÀY 18 THÁNG 01 NĂM 2022 07:37

Bộ đội Biên phòng Quảng Bình tặng quà Trung thu cho trẻ em vùng cao

(Dân sinh) - Nhân dịp Tết Trung thu năm 2021, Bộ đội Biên phòng Quảng Bình đã tổ chức thăm, tặng quà cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở khu vực biên giới...


BĐBP Quảng Bình tặng quà trẻ em vùng cao biên giới 

Theo đó, nhân dịp Tết Trung thu năm nay, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Quảng Bình đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị trong toàn lực lượng đẩy mạnh các hoạt động thăm, tặng quà cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở khu vực biên giới, các cháu ở khu cách ly tập trung và các cháu trong chương trình “nâng bước em tới trường”, “con nuôi Đồn Biên phòng”.

Cụ thể, từ ngày 18 đến 21/9, các đơn vị trên 2 tuyến Biên phòng, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Bộ đội Biên phòng Quảng Bình đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên và tặng 1.450 suất quà với tổng trị giá hơn 150 triệu đồng cho các chàu thuộc đối tượng trên.

Số tiền quà này được trích từ Quỹ Bảo trợ trẻ em do cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng Quảng Bình đóng góp hàng năm.

Các phần quà gồm có bánh trung thu, bánh kẹo, sữa, đèn ông sao và nhiều phần quà quà hỗ trợ học tập như xe đạp, máy tính, điện thoại thông minh, khăn quàng đỏ.

Bên cạnh đó, BCH và các đơn vị cũng đã hỗ trợ nhà trường một số vật chất trang bị phòng chống dịch như khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn.

Dịp này, Ban chấp hành BĐBP tỉnh cũng đã tặng quà cho các cháu là con cán bộ chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ trong lực lượng.


NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh