THỨ TƯ, NGÀY 26 THÁNG 01 NĂM 2022 04:10

Bộ GD&ĐT công bố số thí sinh chưa thi tốt nghiệp THPT đợt 2 của các địa phương

(Dân sinh) - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có công văn thông tin về số lượng thí sinh đủ điều kiện dự thi, nhưng không tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2 do giãn cách vì dịch COVID-19.
 Bộ GD&ĐT công bố số thí sinh chưa thi tốt nghiệp THPT đợt 2 của từng địa phương - Ảnh 1.

Xét nghiệm COVID-19 cho thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, đợt 2.

Ngày 10/8, Bộ GD&ĐT có công văn gửi các đại học, học viện, trường đại học; trường cao đẳng tuyển sinh ngành Giáo dục Mầm non về việc thông tin số lượng thí sinh đủ điều kiện dự thi nhưng không tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2 do giãn cách vì dịch bệnh COVID-19.

Theo đó, cơ sở đào tạo căn cứ thông tin số lượng thí sinh này để thực hiện điều chỉnh chỉ tiêu tuyển sinh dành riêng cho đối tượng không thi THPT; điều chỉnh, bổ sung phương thức tuyển sinh theo hướng dẫn tại Công văn số 3190/BGDĐT-GDĐH ngày 30/7/2021.

Cơ sở đào tạo cập nhật lại dữ liệu đề án tuyển sinh vào Cổng Thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT tại địa chỉ http://thituyensinh.vn từ ngày 20/8/2021 đến 25/8/2021 để phục vụ công tác hậu kiểm.

Bộ GD&ĐT sẽ công bố danh sách thí sinh chính thức đặc cách tốt nghiệp THPT sau khi các địa phương hoàn thành việc xét tốt nghiệp.

Bộ GD&ĐT yêu cầu các cơ sở đào tạo quán triệt và tổ chức thực hiện nghiêm túc theo lịch điều chỉnh và các quy định của Quy chế tuyển sinh hiện hành. Trong quá trình thực hiện nếu có khó khăn, vướng mắc, đề nghị các cơ sở đào tạo báo cáo kịp thời về Bộ GD&ĐT (qua Vụ Giáo dục Đại học) để được thống nhất hướng dẫn và giải đáp.

Số lượng thí sinh không tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đợt 2 theo địa phương như sau:

 Bộ GD&ĐT công bố số thí sinh chưa thi tốt nghiệp THPT đợt 2 của từng địa phương - Ảnh 2.

 Bộ GD&ĐT công bố số thí sinh chưa thi tốt nghiệp THPT đợt 2 của từng địa phương - Ảnh 3.

 Bộ GD&ĐT công bố số thí sinh chưa thi tốt nghiệp THPT đợt 2 của từng địa phương - Ảnh 4.

 

Thanh Hòa

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh