THỨ BA, NGÀY 18 THÁNG 01 NĂM 2022 03:26

Bộ Quốc phòng tặng xe ô tô cho Trung tâm Điều dưỡng NCC và BTXH Hà Tĩnh

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, sáng 21/12, Cục Chính sách, Tổng cục Chính trị (Bộ QP) đã trao tặng xe ô tô và trang thiết bị cho Trung tâm Điều dưỡng Người có công và Bảo trợ xã hội Hà Tĩnh.

 

 Đại diện Cục Chính sách, Tổng cục Chính trị (Bộ QP) trao tặng món quà đầy ý nghĩa cho Trung tâm NCC và BTXH Hà Tĩnh


Theo đó, đoàn công tác Cục Chính sách, Tổng cục Chính trị (Bộ QP) đã trao tặng 1 xe ô tô Ford Transit 16 chỗ ngồi, 1 ô tô cứu thương, máy giặt, điều hòa, ti vi thiết bị y tế, bình lọc nước, quân trang… cho các đối tượng người có công, đối tượng bảo trợ đang được chăm sóc và điều trị tại Trung tâm Trung tâm Điều dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội Hà Tĩnh, với tổng kinh phí hơn 3,9 tỷ đồng.

Được biết, số tiền trên được trích từ Quỹ điều tiết lợi nhuận sau thuế của các doanh nghiệp quân đội năm 2016 và Quỹ đền ơn đáp nghĩa năm 2016 của Bộ Quốc phòng. 

 Dự buổi trao tặng có đại diện Cục Chính sách, Tổng cục Chính trị (Bộ Quốc phòng), lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH Hà Tĩnh

Món quà ý nghĩa này thể hiện bản chất, truyền thống tốt đẹp, tình cảm, tấm lòng của cán bộ, chiến sỹ trong cả nước gửi tới các thương bệnh binh, người có công với cách mạng đã hy sinh, cống hiến vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh