Bộ sưu tập và Hoa hậu Liên lục địa Keran Gallman đẹp từng milimet trong clip triệu view

10:54 - 01/12/2019
Bộ sưu tập và Hoa hậu Liên lục địa Keran Gallman đẹp từng milimet trong clip triệu view

(Dân sinh) - Hãng hàng không Vietjet vừa tung ra bộ lịch với dàn mẫu nóng bỏng dành tặng khách hàng nhân dịp Giáng sinh và năm mới sắp đến.

Bộ lịch với chủ đề "Bảo vệ hành tinh xanh", là lời kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ thiên nhiên, trả lại màu xanh cho sự sống, bình đẳng giới và trao tiếng nói tới những tầng lớp yếu đuối hơn. Đó cũng chính là bảo vệ cuộc sống của con người.

Bộ sưu tập và Hoa hậu Liên lục địa Keran Gallman đẹp từng milimet trong clip triệu view - Ảnh 1.

Bộ lịch có sự tham gia của nhiều người mẫu với vẻ đẹp nóng bỏng, không góc chếtBộ sưu tập và Hoa hậu Liên lục địa Keran Gallman đẹp từng milimet trong clip triệu view - Ảnh 2.

Bộ sưu tập và Hoa hậu Liên lục địa Keran Gallman đẹp từng milimet trong clip triệu view - Ảnh 3.

Trang phục năm nay được đầu tư khá công phu với đường may tinh tế và họa tiết bắt mắt. Các người đẹp tự tin thả dáng trong các bộ trang phục được thiết kế tinh xảo, mang biểu tượng cảm xúc mạnh mẽ về bảo vệ môi trường.

Bộ sưu tập và Hoa hậu Liên lục địa Keran Gallman đẹp từng milimet trong clip triệu view - Ảnh 4.

Bộ sưu tập và Hoa hậu Liên lục địa Keran Gallman đẹp từng milimet trong clip triệu view - Ảnh 5.

Keran Gallman là gương mặt đại diện cho thế hệ người nổi tiếng trẻ tuổi đầy đam mê, hoài bão và luôn gắn mình với sứ mệnh bảo vệ sự sống của Trái Đất.

 

Đặc biệt, bộ lịch có sự tham gia của Hoa hậu liên lục địa Keran Gallman. Tham gia vào bộ lịch 2020 của Vietjet, cô muốn truyền tải đến những người trẻ khắp nơi trên thế giới thông điệp bảo vệ môi trường, đánh thức giấc mơ xanh về một thiên nhiên tươi đẹp, hài hòa với cuộc sống con người.

Bộ sưu tập và Hoa hậu Liên lục địa Keran Gallman đẹp từng milimet trong clip triệu view - Ảnh 6.

12 tháng trong bộ lịch với các thông điệp ấn tượng, kêu gọi và gắn kết mọi người cùng chung tay bảo vệ thiên nhiên, sự sống.

Bộ sưu tập và Hoa hậu Liên lục địa Keran Gallman đẹp từng milimet trong clip triệu view - Ảnh 7.

Bộ sưu tập và Hoa hậu Liên lục địa Keran Gallman đẹp từng milimet trong clip triệu view - Ảnh 8.

Từ nguồn cảm hứng về màu xanh của thiên nhiên và môi trường, hãng hàng không thế hệ mới tận dụng các nguyên liệu tái chế trên tàu bay và những chất liệu thân thiện với môi trường ứng dụng lên từng bộ trang phục. Những chiếc cốc giấy, ống hút, tạp chí cũ… được thiết kế đầy sáng tạo và hấp dẫn.

Tinh thần bảo vệ tương lai "xanh" được gắn liền với mục tiêu sử dụng hiệu quả tài nguyên, góp phần giảm thiểu các tác động tiêu cực tới môi trường và thích ứng với biến đổi khí hậu. Những tranh phục trong bộ lịch mới là một trong số rất nhiều cách thức đươc hãng sử dụng để truyền tải thông điệp tới khách hàng, đối tác qua các sự kiện và tới nhân viên trong các hoạt động nội bộ kể từ khi thành lập.

Bộ sưu tập và Hoa hậu Liên lục địa Keran Gallman đẹp từng milimet trong clip triệu view - Ảnh 9.

Bộ sưu tập và Hoa hậu Liên lục địa Keran Gallman đẹp từng milimet trong clip triệu view - Ảnh 10.

Với những biến tấu độc đáo, chỉn chu từ đường kim mũi chỉ, trang phục năm nay vừa lộng lẫy lại tinh tế và sang trọng.

Đoạn clip về bộ lịch vừa được Vietjet tung ra trong vài ngày đã đạt con số triệu view

Bộ sưu tập và Hoa hậu Liên lục địa Keran Gallman đẹp từng milimet trong clip triệu view - Ảnh 12.

Được biết, Vietjet sẽ trao tặng bộ lịch độc đáo này cho các khách hàng trên các chuyến bay như một món quà chào đón năm mới nhiều niềm vui.

Bộ sưu tập và Hoa hậu Liên lục địa Keran Gallman đẹp từng milimet trong clip triệu view - Ảnh 13.

Cũng trong dịp này, hãng ra mắt ứng dụng lịch dễ dàng xem ngày tháng với nhiều tiện ích, giúp người dùng dễ dàng tra cứu lịch dương, lịch âm, thời gian tốt và cung hoàng đạo để mang lại may mắn và thành công trong cuộc sống. Đặc biệt, ứng dụng có kho hình ảnh phong phú như tàu bay, cảnh quan thế giới và bộ sưu tập Bikini mới 2020… tạo cảm giác thư giãn và thoải mái cho người dùng. Người dùng có thể tải ứng dụng để trải nghiệm và chiêm ngưỡng đầy đủ bộ lịch ngay tại đây!

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›