CHỦ NHẬT, NGÀY 02 THÁNG 10 NĂM 2022 04:31

Bố Trạch (Quảng Bình): Hoàn thành chi trả đợt 1 cho các đối tượng gặp khó khăn do dịch Covid-19

(Dân sinh) - Sáng 24/5, ông Nguyễn Văn Phương, Trưởng phòng LĐ-TB&XH huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, địa phương này đã hoàn thành chi trả tiền hỗ trợ đợt 1 cho các đối tượng gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19.
Bố Trạch (Quảng Bình): Hoàn thành chi trả đợt 1 cho các đối tượng gặp khó khăn do dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Các đối tượng gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch ở huyện Bố Trạch nhận tiền hỗ trợ (Ảnh Báo Quảng Bình)

Theo đó, số tiền mà huyện Bố Trạch (Quảng Bình) chi trả hỗ trợ đợt 1 cho các đối tượng gặp khó khăn do đại dịch Covid-1  theo Nghị quyết số 42 của Chính phủ, gồm 22,3 tỷ đồng cho 20.731 đối tượng thuộc 3 nhóm được hỗ trợ, gồm: Người có công, bảo trợ xã hội, hộ nghèo và hộ cận nghèo đã kịp thời giúp người dân bị ảnh hưởng đại dịch Covid-19 sớm ổn định cuộc sống.

Hiện, Phòng LĐ-TB&XH huyện Bố Trạch đang phối hợp với các ngành chức năng địa phương tiếp tục công tác rà soát, lên danh sách để hỗ trợ kịp thời cho các nhóm đối tượng lao động tự do, doanh nghiệp... gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19.

NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
An Giang: Chăm lo đời sống đồng bào dân tộc thiểu số

An Giang: Chăm lo đời sống đồng bào dân tộc thiểu số

(Dân sinh) - Những năm qua, tỉnh An Giang đã quan tâm đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng, nhất là vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số (DTTS), các chương trình, chính sách phát...
6 giờ trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh