Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư tặng quà người nghèo tỉnh Nghệ An

08:09 - 07/02/2021
Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư tặng quà người nghèo tỉnh Nghệ An

Tham gia với đoàn có đồng chí Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện Nghi Lộc. (ảnh PB)

(Dân sinh) - Chiều 6/2, đồng chí Nguyễn Chí Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư dẫn đầu đoàn công tác của Bộ, trao quà ủng hộ Quỹ Vì người nghèo tỉnh Nghệ An và Quỹ Vì người nghèo xã Nghi Xuân (Nghi Lộc).

Tham gia với đoàn có đồng chí Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện Nghi Lộc.

Đồng chí Nguyễn Chí Dũng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã trao quà ủng hộ Quỹ Vì người nghèo tỉnh Nghệ An số tiền 100 triệu đồng.

Tại xã Nghi Xuân (Nghi Lộc), ông Nguyễn Chí Dũng,  đã trao quà ủng hộ Quỹ Vì người nghèo xã Nghi Xuân số tiền 50 triệu đồng. Đây là số tiền đóng góp, ủng hộ của Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng và Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Đại diện lãnh đạo xã Nghi Xuân (Nghi Lộc) cảm ơn tình cảm, tấm lòng của đồng chí Nguyễn Chí Dũng cũng như cán bộ, công chức, người lao động trong toàn ngành Kế hoạch và Đầu tư. Đồng thời hứa sẽ trao món quà đến đúng đối tượng, kịp thời.

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›