THỨ NĂM, NGÀY 28 THÁNG 10 NĂM 2021 06:19

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung nhận Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp đối ngoại Đảng"

(Dân sinh) - Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống của Ban Đối ngoại Trung ương (1/11/1949 - 1/11/2019), ngày 30/10/2019, tại Hà Nội, Ban Đối ngoại Trung ương đã tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp đối ngoại Đảng” cho 186 lãnh đạo và cán bộ của 47 bộ, ban, ngành, cơ quan, tổ chức Trung ương.

Tham dự buổi lễ có Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng; Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn; Uỷ viên Trung ương Đảng, Trưởng ban Ban Đối ngoại Trung ương Hoàng Bình Quân, cùng lãnh đạo, cán bộ của các ban, bộ, ngành, đoàn thể, cơ quan, tổ chức ở Trung ương của 47 cơ quan.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung nhận Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp đối ngoại Đảng" - Ảnh 1.

Các đại biểu tham dự buổi lễ.

Vinh dự được nhận Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp đối ngoại Đảng" lần này có Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung và Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế Nguyễn Mạnh Cường. 

Phát biểu tại buổi lễ, Trưởng ban Ban Đối ngoại Trung ương Hoàng Bình Quân bày tỏ vinh dự khi được trao Kỷ niệm chương cho các lãnh đạo, đại diện các bộ, ngành, cơ quan vì đã có những đóng góp tích cực, hiệu quả vào công tác đối ngoại Đảng.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung nhận Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp đối ngoại Đảng" - Ảnh 2.

Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương Hoàng Bình Quân trao Kỷ niệm chương cho Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung

Theo Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương Hoàng Bình Quân, suốt 70 năm qua, Ban Đối ngoại Trung ương đã có những cống hiến và trưởng thành là nhờ sự quan tâm, giúp đỡ, phối hợp của các bộ, ngành mà trực tiếp là các lãnh đạo, cán bộ của các bộ, ngành đó. Trao Kỷ niệm chương là tấm lòng, sự ghi nhận, đánh giá cao của Ban Đối ngoại Trung ương với các cơ quan và các lãnh đạo, cán bộ.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung nhận Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp đối ngoại Đảng" - Ảnh 3.

Các cá nhân vinh dự được nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Đối ngoại Đảng”

 Ông Hoàng Bình Quân hy vọng, các bộ, ban, ngành sẽ tiếp tục phối hợp, tăng cường hợp tác hơn nữa trong thời gian tới, cùng Ban Đối ngoại Trung ương đóng góp vào công việc chung của Đảng, Nhà nước ngày càng hiệu quả.

THANH MẠNH

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh