THỨ NĂM, NGÀY 07 THÁNG 07 NĂM 2022 05:00

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung trao Quyết định nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Nguyễn Mạnh Cường

Ngày 22/6, tại Trụ sở Bộ, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) đã tổ chức Lễ trao Quyết định nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Nguyên Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế. Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung chủ trì buổi lễ; cùng dự có lãnh đạo các đơn vị: Văn phòng Bộ, Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Hợp tác quốc tế, Cục Việc làm, Cục Bảo trợ xã hội…
Bộ trưởng Đào Ngọc Dung trao Quyết định nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Nguyễn Mạnh Cường.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung trao Quyết định nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Nguyễn Mạnh Cường.

Theo Quyết định của Bộ LĐ-TB&XH, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường được nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 1/6/2022.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung ghi nhận, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường đã trải qua nhiều vị trí, cương vị nhưng đều gắn bó, đoàn kết, gần gũi với người xung quanh, đặc biệt là tại Vụ Hợp tác quốc tế.

Bên cạnh đó, nguyên Vụ trưởng cũng là người có tính trách nhiệm cao, luôn tập trung vào công việc, nhiệm vụ được giao, đã giúp Bộ LĐ-TB&XH thực hiện nhiều chương trình, dự án trong tất cả lĩnh vực mà Bộ quản lý. "Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường trong công tác là cá nhân có nhiều ưu điểm, rõ ràng trong công việc, uy tín với người xung quanh và nhận được sự trân trọng của đồng nghiệp”, Bộ trưởng chia sẻ.

Thời gian tới, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung mong muốn Vụ Hợp tác quốc tế cũng như Tân Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế Lưu Quang Tuấn sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, gắn bó, trách nhiệm và đổi mới. Đồng thời, Vụ Hợp tác quốc tế cần là một trong những đơn vị đi đầu công tác tiếp thu kiến thức thế giới, có trách nhiệm tạo ra nhiều chuyển biến, đổi mới tư duy trong các chương trình, dự án về việc làm thỏa đáng, an sinh xã hội bền vững và thị trường lao động bền vững.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường bày tỏ sự biết ơn tới Bộ LĐ-TB&XH cùng lãnh đạo Bộ đã ghi nhận những đóng góp của cá nhân sau 37 năm công tác và khẳng định sẽ tiếp tục đóng góp kinh nghiệm của mình vào sự phát triển chung của Bộ, ngành sau khi nghỉ.

Đồng thời, đồng chí khẳng định luôn sẵn sàng chia sẻ những bài học về hợp tác quốc tế với người kế nhiệm để những chương trình, dự án thuộc các lĩnh vực mà Bộ quản lý sẽ đạt hiệu quả cao hơn nữa trong tương lai.

 

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh