THỨ HAI, NGÀY 05 THÁNG 06 NĂM 2023 02:12

"Boy With Luv" trở thành MV thứ 2 của BTS đạt 1,1 tỷ lượt xem YouTube

MV "Boy with luv" của nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc BTS kết hợp với ngôi sao Mỹ Halsey trở thành MV thứ hai của nhóm đạt 1,1 tỷ lượt xem trên YouTube.


"Boy With Luv" trở thành MV thứ 2 của BTS đạt 1,1 tỷ lượt xem YouTube - Ảnh 1.

"Boy with luv" của BTS đã vượt mốc khủng 1,1 tỷ lượt xem trên YouTube. Ảnh: Big Hit Entertainment.

Big Hit Entertainment, công ty chủ quản của nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS, ngày 13/1 thông báo MV "Boy with luv" kết hợp cùng nữ ca sĩ người Mỹ Halsey đã trở thành video ca nhạc thứ hai của BTS trên YouTube đạt 1,1 tỷ view, theo Korea Herald.

Là ca khúc chủ đề cho album "Map of the Soul: Persona", "Boy with luv" được phát hành vào ngày 12/04/2019. Ca khúc có giai điệu lạc quan, vui tươi với sự góp mặt của nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ Halsey này đã ra mắt công chúng ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng đĩa đơn chính của Billboard và giữ vững vị trí này trong 8 tuần liên tiếp.

Trước "Boy with luv", video âm nhạc "DNA" của nhóm nhạc bảy thành viên này được phát hành vào tháng 9/2017 cũng đạt thành tích 1,1 tỷ lượt xem. BTS hiện sở hữu 28 MV ca nhạc, bao gồm "DNA" và "Boy with luv", đạt thành tích số lượt xem vượt mốc một trăm triệu view.

Theo dữ liệu của "gã khổng lồ" phát hành nhạc số Spotify, BTS là nghệ sĩ Hàn Quốc và nhóm nhạc toàn cầu có lượt nghe trực tuyến nhiều nhất trong năm 2020.

Không chỉ thành công với sứ mệnh mang K-pop vươn ra toàn thế giới, ca khúc "Boy with luv" còn mang lại cho BTS rất nhiều giải thưởng danh giá như: Ca khúc của năm ( MAMA 2019), MV K-Pop xuất sắc nhất (VMAs 2019), Giải thưởng lớn (GDA 2020)...

Bảo Bảo

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh