CHỦ NHẬT, NGÀY 07 THÁNG 08 NĂM 2022 10:49

Britney Spear đeo khuyên rốn đi dạo giữa lúc bị rao bán đồ trên eBay

Giọng ca Baby one more time sở hữu “gu” thời trang cực ổn khi ra ngoài mua sắm ở California vào sáng 17/7. Nữ ca sĩ 33 tuổi trông rất khỏe khoắn, với vòng hai săn chắc cùng sải chân quyến rũ hệt như ngày nào.

 

Britney Spears với chiếc khuyên rốn nổi bật tại đường phố Sogno.


Vào hôm thứ sáu 17/7, Britney Spears đã bị bắt gặp trên đường phố Sogno, Westlake Village thuộc California. Trên tay nữ ca sĩ cầm một cốc cá phê đá để chống chọi giữa cái nóng mùa hè. Thời trang của cô nàng cũng rất mát mẻ khi chỉ mặc một chiếc áo ren bên ngoài nội y và điểm đáng chú ý là công chúa nhạc pop đang đeo một chiếc khuyên rốn lớn.

Britney Spears không ngại xuất hiện với mặt “mộc” cùng mái tóc vàng óng để xõa hoàn toàn tự nhiên. Ngôi sao 33 tuổi đang tranh thủ “xả hơi” trước khi quay lại Las Vegas cho lịch diễn bận rộn vào thời gian này.

 

Nữ ca sĩ đang có tour diễn tại Las Vegas.


Gần đây Britney Spears lại có thêm một rắc rối với eBay, trang mua sắm trực tuyến lớn nhất thế giới khi một danh sách mua sắm của công chúa nhạc pop đã được một người dùng rao bán trên trang eBay. Vấn đề là bản danh sách này lại toàn các thức phẩm không tốt cho sức khỏe như: chả quế, bánh pizza, nước tăng lực, mì Ý và các loại bánh kẹo nhiều đường. Trong danh sách của Britney còn bao gồm nhiều ghi chú khó hiểu của cô nàng về “bộ ngực”, “mũi” hay việc phải đi gặp bác sĩ.

Rockshopgavel, tên tài khoản trên Ebay, cũng tuyên bố mình có tới 10 bản danh sách mua sắm viết tay của cô ca sĩ nổi tiếng với 5 bản đã được bán ra. Người này nhấn mạnh những bản viết tay này là hàng thật 100% và nội dung của nó vẫn rất “tôn trọng quyền riêng tư” của Britney Spears. Năm danh sách còn lại hiện đang rao bán trên Ebay với giá từ 45 USD đến 249,99 USD.

 

Một trong những bản chép tay bị rao bán của Britney.


Rất nhiều người hâm mộ bày tỏ lo ngại với “thực đơn” nhiều đường nhiều mỡ như trên, Britney chẳng mấy chốc sẽ “phát tướng”. Tuy nhiên, bản thân nữ ca sĩ vẫn đang duy trì cân nặng của mình khá ổn định bằng cách tập thể dục và Yoga.

Đây không phải lần đầu tiên Britney Spear gặp rắc rối liên quan tới eBay. Còn nhớ hồi năm 2007, khi cô nàng bắt đầu thay đổi sang hình tượng mới bằng cách cạo trọc nửa đầu, có người đã thu thập lại những sợi tóc của Britney và rao bán với giá 1 triệu USD. eBay sau đó đã tiến hành đóng cửa tài khoản rao bán vì vi phạm các chính sách của hãng.

Có lẽ, sau khi liên tục bị “rao bán” trên eBay như thế này, công chúa nhạc pop nên cẩn thận hơn với những món đồ tưởng như không còn giá trị sử dụng, nhất là khi hóa đơn rồi tóc của cô nàng đều đã bị đem bán.

theo dantri.com.vn

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh