BSR chủ động phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới

16:16 - 27/07/2020
BSR chủ động phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới

(Dân sinh) - Cùng với diễn biến 2 ca nhiễm Covid-19 ở Đà Nẵng, chiều ngày 26/7 (tức Chủ nhật), Bộ Y tế công bố ca bệnh số 419, bệnh nhân là nam, 17 tuổi ở Quảng Ngãi dương tính với Sars – CoV -2. Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã ngay lập tức triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

5h sáng ngày 27/7/2020, Ban Chỉ đạo Phòng chống Covid-19 của Công ty đã họp khẩn và triển khai các công việc tiếp theo. Công ty yêu cầu tất cả CBCNV bắt buộc phải khai báo y tế; thường xuyên đeo khẩu trang/sát khuẩn tay, hạn chế tập trung đông người/tuân thủ tuyệt đối các quy định về phòng chống Covid của Công ty.

BSR chủ động phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới - Ảnh 1.

CBCNV BSR được đo thân nhiệt tại nơi làm việc ở trụ sở chính 208 Hùng Vương, thành phố Quảng Ngãi

BSR chủ động phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới - Ảnh 2.

Nhân sự nhà thầu nước ngoài chuẩn bị cho Bảo dưỡng tổng thể NMLD Dung Quất khai báo y tế tại cổng A2 NMLD Dung Quất

BSR chủ động phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới - Ảnh 3.

Công ty BSR yêu cầu tất cả các CBCNV khi đến làm việc tại Nhà máy và trụ sở 208 Hùng Vương đều phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay và được đo thân nhiệt

BSR chủ động phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới - Ảnh 4.

Sau khi khai báo y tế và cấp quyền quẹt thẻ, nhân sự Nhà thầu sẽ được đo thân nhiệt trước khi vào Nhà máy

Văn phòng BSR đã thông báo với nhà thầu tạm dừng ngay các công việc do Vănphòng đầu mối giám sát, trừ nhà thầu PSV/Building đang cung cấp các dịch vụ thiết yếu hàng ngày; Yêu cầu các nhà thầu PSV/Building rà soát và báo cáo các nhân sự đã tiếp xúc gần bệnh nhân 419 hoặc có nguy cơ lây nhiễm, thực hiện khai báo y tế theo quy định, tuân thủ tuyệt đối việc đeo khẩu trang/sát khuẩn thường xuyên/tuân thủ tuyệt đối quy định về phòng chống Covid của BSR khi đến cung cấp dịch vụ cho BSR.


NGỌC LÂM-ĐỨC CHÍNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›