BSR tặng dung dịch sát khuẩn rửa tay khô cho Thành đoàn Quảng Ngãi

10:21 - 05/08/2020
BSR tặng dung dịch sát khuẩn rửa tay khô cho Thành đoàn Quảng Ngãi

(Dân sinh) - Chiều ngày 4/8/2020 tại điểm tiếp nhận hỗ trợ phòng chống dịch bệnh Covid- 19 Thành Đoàn Quảng Ngãi, đại diện Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã trao tặng 50 lít dung dịch rửa tay khô, sát khuẩn.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thành Đoàn Quảng Ngãi về việc hỗ trợ các nhu yếu phẩm thiết yếu cho các khu cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, chiều ngày 04/8/2020 đại diện Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn đã trao tặng 50 lít dung dịch cồn sát khuẩn cho Thành Đoàn Quảng Ngãi để tiến hành cấp phát phục vụ các khu cách ly tập trung.

BSR tặng 50 lít dung dịch sát khuẩn rửa tay khô cho Thành đoàn Quảng Ngãi - Ảnh 1.

CBCNV BSR trao quà tại điểm tiếp nhận hỗ trợ phòng chống dịch bệnh Covid-19 Thành đoàn Quảng Ngãi.

Dung dịch cồn rửa tay sát khuẩn của Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn được pha chế tại Phòng Thí nghiệm của BSR theo công thức của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn theo quy định và để sử dụng chủ yếu trong nội bộ công ty.

Trước đó, một nhóm CBCNV của Công ty cũng đã thông qua Thành Đoàn Quảng gửi đến khu cách ly 2500 khẩu trang y tế, 30 thùng sữa tươi, 30 thùng nước khoáng, 35 chai rửa tay sát khuẩn Lifebouy và 11 bộ lau nhà với thông điệp: "Hãy san sẻ yêu thương chung tay vượt qua đại dịch Covid-19!".

HUỲNH BÍCH NGÔN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›