THỨ TƯ, NGÀY 20 THÁNG 10 NĂM 2021 10:19

BST Tinh hoa của Phan Đăng Hoàng được Naomi và Anna Wintour khen

(Dân sinh) - Nằm trong khuôn khổ bên lề của Milan Fashion Week (Tuần lễ Thời trang Milan), NTK trẻ Việt Nam Phan Đăng Hoàng sẽ có buổi trình diễn vào 3 giờ chiều ngày 25/9/2021 (giờ Ý). Trước show diễn, anh bất ngờ được giới thiệu Bộ sưu tập (BST) của mình đến với Tổng biên tập Tạp chí Vogue quyền lực nhất làng thời trang thế giới Anna Wintour và siêu mẫu hàng đầu thế giới Naomi Campbell.

NTK Phan Đăng Hoàng xúc động cho biết "một lần nữa, ước mơ của biết bao sinh viên thời trang, được gặp mặt người phụ nữ quyền lực này 1 lần trong đời và Hoàng đã làm được ở tuổi 21".

BST Tinh hoa của Phan Đăng Hoàng được Naomi và Anna Wintour khen  - Ảnh 1.

Bà Anna Wintour đã dành cho Phan Đăng Hoàng đánh giá cao về BST Tinh hoa

Bà Anna Wintour đã dành cho Phan Đăng Hoàng những nhận xét cũng như đánh giá cao Bộ sưu tập Quintessence (Tinh hoa) sẽ diễn vào hôm sau. Bà thích từ chất liệu, màu sắc, cách phối hợp hòa quện. Editor-in-chef của Vogue British và Vogue Italy cũng rất ngạc nhiên trước sự sáng tạo trong bộ sưu tập Tinh hoa. Thậm chí Naomi Campbel còn muốn được ướm thử.

BST Tinh hoa của Phan Đăng Hoàng được Naomi và Anna Wintour khen  - Ảnh 2.

Siêu mẫu thế giới Naomi Campbel cũng dành đánh giá cao cho BST Tinh hoa

Bộ sưu tập được Phan Đăng Hoàng giới thiệu tại Milan Fashion Week là Quintessence (Tinh hoa) lấy cảm hứng từ các làng nghề thủ công Việt Nam. Các thiết kế gửi gắm thông điệp về gìn giữ và bảo vệ những nét đẹp truyền thống đang dần bị mai một. Không thể về nước do dịch Covid-19, anh phải tìm kiếm các chất liệu phù hợp ở châu Âu."

BST Tinh hoa của Phan Đăng Hoàng được Naomi và Anna Wintour khen  - Ảnh 3.

BST được Phan Đăng Hoàng giới thiệu tại Milan Fashion Week là Tinh hoa lấy cảm hứng từ các làng nghề thủ công Việt Nam

Đăng Hoàng đã mất 8 tháng để chuẩn bị cho đồ án tốt nghiệp, trước tiên là Quintessence ra mắt vào tháng 6 và một bộ sưu tập khác sẽ trình làng vào tháng 10/2021.

Nhà thiết kế trẻ cũng cho biết thêm về show diễn thường niên hằng năm của trường đại học NABA nơi anh đang theo học, anh sẽ lựa chọn những bộ sưu tập xuất sắc nhất để giới thiệu đến giới mộ điệu.

Phan Đăng Hoàng là một trong 6 sinh viên quốc tế (còn lại là sinh viên đến từ Ý) và cũng là sinh viên Việt Nam duy nhất được chọn để trình diễn trong show lần này thuộc Milan Fashion Week.

Việt Cường

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh