THỨ BA, NGÀY 19 THÁNG 10 NĂM 2021 03:15

BTV VTV ngưng dẫn 30 giây ở chương trình trực tiếp về miền Trung

Nhìn lại những đau thương, mất mát, hy sinh mà đồng bào miền Trung đã phải gánh chịu trong đợt mưa lũ lịch sử vừa qua, trong lúc dẫn trực tiếp, BTV Tuấn Dương đã không kìm nén được cảm xúc của mình.

BTV VTV rưng rưng khi nói về những mất mát của đồng bào miền Trung vì mưa lũ | VTV24

Những ngày qua, thông tin mưa lũ miền Trung là thời sự nóng trên nhiều phương tiện truyền thông. Những cập nhật về tình hình mưa lũ thu hút không chỉ sự quan tâm của khán giả, mà chính các BTV, MC của các Đài truyền hình cũng phải tiếp cận và chuyển tải đến khán giả liên tục. Sự đồng cảm với những khó khăn, gian nan của người dân miền Trung đợt mưa lũ vừa qua đã khiến họ không tránh khỏi cảm giác xúc động.

Tối 25/10, nhiều khán giả xúc động xem BTV Tuấn Dương nghẹn ngào và không thể dẫn tròn trịa dẫn chương trình ''Mưa lũ lịch sử miền Trung'' trước những hoàn cảnh khó khăn của người dân trong mưa lũ.

"Chỉ có ai từng ở vùng lũ, trải qua mưa lũ, thì mới thực sự... (xúc động không dẫn được)... Xin lỗi quý vị.... Nỗi lo trước mùa lũ, trong và sau mùa lũ (tiếp tục xúc động)...", BTV Tuấn Dương cúi đầu không làm chủ được bản tin trên sóng trực tiếp VTV1.

Gắn bó với công việc dẫn các bản tin Thời sự với phong cách đĩnh đạc, gọn gàng, hiếm khi thể hiện sự xúc động, phút nghẹn ngào của BTV Tuấn Dương đã nhận được nhiều sự cảm thông của khán giả.

Mặc dù đã cố gắng và tập trung dẫn tiếp chương trình, khi thấy không kiềm chế được cảm xúc, BTV Tuấn Dương đã chủ động xin lỗi khán giả.

BP (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh