THỨ NĂM, NGÀY 27 THÁNG 01 NĂM 2022 01:10

Bùi Công Nam gửi thông điệp Tết giản dị mà xúc động

Tối ngày 8/1, Bùi Công Nam đã chính thức phát hành Teaser MV Tết Này Con Sẽ Về, sản phẩm âm nhạc đầy ý nghĩa trong dịp trước Tết Nguyên đán.

Ngay từ khi thông báo trở lại Vpop trên Facebook, Bùi Công Nam đã nhận được sự đồng cảm lớn của khán giả bởi những dòng tâm sự đầy xúc động về “64 ngày gặp ba mẹ". Đón xem Teaser MV Tết này con sẽ về, khán giả sẽ càng đồng cảm nhiều hơn bởi những chia sẻ giản dị, thân thuộc trong đời sống thường nhật và một câu hát đầy hứa hẹn từ Bùi Công Nam.

Teaser MV Tết này con sẽ về mở màn khá độc đáo bằng một phóng sự, khi ghi lại khoảnh khắc những người lao động trả lời một câu hỏi rất đơn giản: Tết này có về quê không? Những gương mặt hằn lên nỗi vất vả của cuộc sống mưu sinh, với biểu cảm vui - buồn lẫn lộn trong những ngày cận Tết đi cùng câu trả lời chân thực. Có người vui vẻ nói sẽ về, cũng có người ngậm ngùi tiếc nuối nói rằng phải ở lại và cũng có người đượm buồn khi nhắc tới ba mẹ, nhưng tất cả đều cùng chung một nỗi niềm nhớ mong quê nhà.

Empty

Đặc biệt, giọng nói đầu tiên trong Teaser MV Tết này con sẽ về - một người mẹ hỏi con “Tết này con có về không?”, chính là giọng của mẹ ruột Bùi Công Nam gọi từ quê nhà Đắk Lắk.

Chỉ tiết lộ một câu hát trong Teaser MV Tết này con sẽ về, nhưng đã đủ để khán giả trông chờ một sáng tác “lấy nước mắt" từ Bùi Công Nam. “Tết này con sẽ về, dẫu ở đâu con cũng sẽ về" - câu hát như một lời hứa tình cảm và tha thiết từ những người con xa quê để lập nghiệp, mưu sinh, chỉ mong mùa Tết trọn vẹn bên người thân. Phần giai điệu của ca khúc Tết Này Con Sẽ Về cũng nhẹ nhàng, bắt tai, mang không khí bồi hồi của dịp Tết nhưng vẫn thể hiện chất tự sự trong âm nhạc.

Empty

Sau một năm dịch bệnh và bị hạn chế đi lại, nhu cầu trở về quê hương thăm người thân là điều bất kỳ ai cũng mong mỏi. Hiểu được tâm lý ấy và cũng đang là một người con xa quê, Bùi Công Nam đã viết ca khúc Tết này con sẽ về. Bùi Công Nam đã chọn chủ đề gần gũi, âm nhạc nhẹ nhàng và hình ảnh chân thành từ sản phẩm trở lại.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Herbalife Việt Nam được trao Giải thưởng Quảng cáo sáng tạo 2021

Herbalife Việt Nam được trao Giải thưởng Quảng cáo sáng tạo 2021

Herbalife Việt Nam vinh dự được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao Giải thưởng Quảng cáo Sáng tạo Việt Nam năm 2021 cho tác phẩm “Những câu chuyện của tôi”.
3 giờ trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh