CHỦ NHẬT, NGÀY 17 THÁNG 10 NĂM 2021 04:34

Bút S-Pen dành cho Galaxy S21 Ultra, giá 50 USD

Sẽ chỉ có duy nhất phiên bản Galaxy S21 Ultra được Samsung tích hợp khả năng hỗ trợ bút S - Pen.

Như nhiều thông tin rò rỉ trước đó, Samsung được cho là sẽ trang bị khả năng hỗ trợ bút S Pen cho chiếc Galaxy S21 Ultra. Tuy nhiên, khác với dòng Note, Galaxy S21 Ultra sẽ hỗ trợ bút S Pen như là một tuỳ chọn thêm. Có nghĩa là người dùng có thể mua thêm bút S Pen để dùng kèm với chiếc Galaxy S21 Ultra nếu có nhu cầu sử dụng bút, và máy sẽ hỗ trợ khả năng dùng bút tương tự như dòng Note.

Mới đây, trang tin WinFuture đã đăng tải một số hình ảnh render về một chiếc bao da đặc biệt dành riêng cho chiếc Galaxy S21 Ultra. Chiếc bao da này sẽ được dùng như là một ốp lưng bảo vệ máy, đồng thời sẽ là nơi để đặt bút S Pen (gần giống với bao da keyboard cover của Galaxy Tab S7).

 - Ảnh 1.

 - Ảnh 2.

Bao da đặc biệt cho Galaxy S21 Ultra sẽ có chỗ để chứa bút S Pen

Về chiếc bút S Pen dành cho Galaxy S21 Ultra, nguồn tin từ WinFuture cho biết chiếc bút này sẽ có giá thành tương đối rẻ, khoảng 50 USD, tương đương hơn 1 triệu đồng. Chiếc bút này cũng có thiết kế khác biệt so với bút S Pen trên dòng Note, to hơn và giống bút bán kèm dòng Galaxy Tab S7 hơn.

Theo WinFuture, sẽ chỉ có phiên bản Ultra cao cấp nhất là được Samsung tích hợp khả năng hỗ trợ bút S Pen, trong khi đó 2 phiên bản còn lại sẽ bị cắt giảm khá nhiều tính năng, từ thiết kế, màn hình cho tới camera. Thông tin này cũng đã được xác nhận trước đó.

Samsung sẽ chính thức giới thiệu dòng Galaxy S21 tại sự kiện Unpacked tổ chức vào ngày 14/1 tới đây.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh