CHỦ NHẬT, NGÀY 07 THÁNG 08 NĂM 2022 10:47

Bưu điện Việt Nam chuyển vé trận Việt Nam - Philippines tận tay khách hàng

Thời gian mở bán vé từ 10:00 ngày 28/11/2018 đến 12:00 ngày 29/11/2018.

 

Thay vì phải mất nhiều thời gian để chen chúc, xếp hàng mua vé xem bóng đá tại quầy như trước kia, trong trận bán kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Philippines (giải bóng đá AFF Suzuki Cup 2018) vào 19h30 ngày 6/12, người yêu bóng đá sẽ mua vé theo hình thức trực tuyến. Bưu điện Việt Nam sẽ chuyển vé tới tận tay khách hàng.

Để mua vé trực tuyến, người hâm mộ truy cập vào các website: vebongdaonline.vn; vebongonline.com.vn; ticketonline.vff.org.vn; vebongda.vff.org.vn để đăng nhập tài khoản trực tuyến.

 

Trang bán vé trực tiếp của VFF

 

Nếu chưa có tài khoản người hâm mộ sẽ phải đăng ký tài khoản mới

 

Theo quy định của VFF, mỗi người được mua 1 lần theo số CMND hoặc thẻ căn cước công dân. Số lượng vé tối đa cho 1 người/lần đặt lệnh là 4 vé cùng mệnh giá. Việc thanh toán chi phí vé và chuyển phát qua Bưu điện (nếu đăng ký) được thực hiện thông qua thẻ ATM nội địa, thẻ VISA. Chi phí chuyển phát nhanh là 29.000 VNĐ/1 đơn hàng.

Vé sẽ được chuyển tới tay người mua qua hình thức nhận trực tiếp tại trụ sở VFF hoặc được chuyển phát qua đường Bưu điện.

Đối với những khách hàng tại Hà Nội (12 quận nội thành: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân) có thể nhận vé qua đường chuyển phát nhanh được cung cấp bởi Bưu điện Việt Nam - VNPost.  Khi nhận vé, người mua phải xuất trình chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân.

Đối với những trường hợp khách hàng không thể nhận trực tiếp từ nhân viên Bưu điện, khách hàng có thể ủy quyền cho người khác nhận hộ. Người nhận vé hộ phải có chứng minh thư, hoặc căn cước công dân bản gốc của người đăng ký mua vé, đồng thời nộp bản photo chứng minh thư và căn cước công dân của người nhận vé hộ.

 

Đội tuyển bóng đá Việt Nam tại AFF Suzuki Cup 2018


Đối với những trường hợp nhân viên Bưu điện đã thực hiện phát vé nhưng khách hàng không nhận vé, vé sẽ được chuyển hoàn về VFF. Trường hợp này khách hàng muốn nhận vé, phải đến VFF để nhận. Nhân viên Bưu điện có mặt tại trụ sở VFF để phát vé cho những trường hợp đăng ký chuyển phát vé qua Bưu điện.  

Thời gian mở bán vé từ 10:00 ngày 28/11/2018 đến 12:00 ngày 29/11/2018.

Bưu điện Việt Nam bắt đầu chuyển vé tới tận tay khách hàng từ ngày 30/11 đến ngày 2/12.

Đối với trường hợp vé được chuyển hoàn về VFF, thời gian phát vé được thực hiện từ ngày 4/12 đến 12h ngày 6/12.

HÀ CHÂU

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh