THỨ NĂM, NGÀY 19 THÁNG 05 NĂM 2022 06:16

BXH Ngoại hạng Anh: MU vượt Chelsea, cách top 4 chỉ 1 điểm

MU vượt qua Chelsea và thu ngắn cách biệt với top 4 sau trận thắng Sheffield United.-Bóng đá 24h

Vòng 13 Ngoại hạng Anh như vậy là đã kết thúc với 2 trận đấu cuối là trận Aston Villa – Burnley và Sheffield United – MU. Trước khi vòng đấu này bắt đầu thì cả MU và Aston Villa đều nằm ở nửa trên BXH trong khi 2 đội còn lại đều trong cuộc chiến trụ hạng, nhưng sau buổi đêm thứ Năm chỉ có mỗi MU ở lại nửa trên và thậm chí đã áp sát top 4.

Aston Villa đã không thể giành được thắng lợi trước Burnley trên sân nhà và hai đội chia điểm sau trận hòa 0-0. Ở trận đấu sau đó, MU đã bị dẫn bàn trước từ khá sớm nhưng ngược dòng và sau đó bảo vệ tỷ số sát nút 3-2, chiến thắng này đã giúp MU giành được 23 điểm sau 12 trận, tức còn 1 trận chưa đấu.

Hiện tại trên BXH sau vòng 13, Liverpool với 28 điểm đã bứt lên dẫn đầu với cách biệt 3 điểm so với Tottenham do đánh bại chính Spurs ở trận đấu đêm thứ Tư. Southampton và Leicester chỉ kém Tottenham 1 điểm, và hai đội xếp ở nhóm dự Europa League là Everton và MU xếp ngay sau hai đội kia cũng với cách biệt chỉ 1 điểm. Thắng lợi của MU đã khiến Chelsea và West Ham bị đẩy xuống lần lượt thứ 7 & thứ 8.

Gay cấn BXH Ngoại hạng Anh: MU vượt Chelsea, cách top 4 chỉ 1 điểm - Ảnh 2.

Top 10 BXH Premier League sau vòng 13PV (T/H)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh