THỨ BA, NGÀY 09 THÁNG 08 NĂM 2022 01:57

Ca khúc mới của Thiều Bảo Trâm nhận được nhiều lời khen

Sau hơn 24h ra mắt MV "Sau lưng anh có ai kìa", Thiều Bảo Trâm nhận được mưa lời khen từ khán giả nhờ hát tốt, diễn xuất cảm xúc.

Tối 11/4, Thiều Bảo Trâm đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm "Sau lưng anh có ai kìa". Bản Pop Ballad của nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện, qua phần thể hiện sâu sắc, đượm buồn của Thiều Bảo Trâm nhanh chóng gây ấn tượng và nhận được mưa lời khen từ khán giả. MV "Sau lưng anh có ai kìa" với phần diễn xuất chính của Thiều Bảo Trâm và Ma Ran Đô, truyền tải câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng mà thấm thía.

Thanh Tich Nhac So 2

Ca khúc "Sau lưng anh có ai kìa" đã giành Top 1 Zingchart sau 7 tiếng phát hành. Tại nền tảng iTunes Việt Nam, ca khúc cũng giữ vị trí Top 1 trên bảng xếp hạng những ca khúc được nghe nhiều nhất.

Sau 20 giờ phát hành, MV "Sau lưng anh có ai kìa" giành Top 2 Trending YouTube Việt Nam, bám sát MV Still Life của Big Bang đang giành Top 1 Trending YouTube Việt Nam; lọt Top 26 Trending YouTube Thế giới.

Empty

Sau 24 giờ phát hành, MV cán mốc 1,4 triệu lượt xem, với hơn 104 nghìn lượt yêu thích và hơn 11 nghìn lượt bình luận. Trước đó, MV bắt đầu vào Top Trending Music sau 3 tiếng phát hành, tiến lên Top 8 Trending Music sau 5 tiếng và lần lượt giữ vị trí Top 3 Trending Music chỉ sau 6 tiếng.

Dưới phần bình luận, một số khán giả bày tỏ sự đồng cảm với câu chuyện trong bài hát và MV, qua cách hát rõ lời và xử lý uyển chuyển của Thiều Bảo Trâm khiến "Sau lưng anh có ai kìa" dễ nghe, dễ thuộc. Đồng thời, nhiều khán giả bị thu hút bởi giai điệu buồn của ca khúc và chia sẻ, phần thể hiện của Thiều Bảo Trâm đã thực sự chạm đến trái tim mình.

Empty

Sau sản phẩm âm nhạc "Sau lưng anh có ai kìa", Thiều Bảo Trâm tiếp tục phát hành Mini Album đầu tiên trong sự nghiệp vào tháng 5 tới đây. Mini Album hứa hẹn sẽ mang đến một Thiều Bảo Trâm dịu dàng, sâu lắng và trưởng thành hơn trong âm nhạc.

Cloudy

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh