THỨ SÁU, NGÀY 28 THÁNG 01 NĂM 2022 07:29

Cà Mau: "Xuân yêu thương" dành cho thiếu nhi nghèo

Đã thành thông lệ, hàng năm đến dịp vui Xuân, đón Tết, Tỉnh đoàn Cà Mau lại tổ chức buổi gặp mặt “Xuân yêu thương” dành cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

 

Dịp Tết Đinh Dậu năm nay, cuộc gặp được tổ chức tại Nhà thiếu nhi tỉnh và có trên 260 em tham gia. Ngoài buổi họp mặt nêu trên, trong những ngày Xuân, Nhà thiếu nhi Cà Mau - trực thuộc Tỉnh đoàn, còn tổ chức Chương trình “Hội Xuân trẻ - 2017”, diễn ra từ tối đêm giao thừa (30-12 âm lịch) đến hết Tết.

Tại buổi gặp mặt đầm ấm và yêu thương này, các em được các anh chị đoàn viên, thanh niên tổ chức các trò chơi vui nhộn, được ăn cơm thân mật (giá một suất ăn là 120 đồng). Ngoài ra khi đến đây, các em còn được tặng quà tết, lì xì đầu năm tổng giá trị 200 ngàn đồng, được xem biểu diễn văn nghê. Với các em chưa kịp cắt tóc còn được các anh chị cắt tóc miễn phí và hướng dẫn cách gìn giữ vệ sinh...

 

Lãnh đạo tỉnh Cà Mau tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

 Trong dịp này, Tỉnh đoàn Cà Mau tặng 260 bao lì xì, tổng trị giá 13 triệu đồng; Thành đoàn Cà Mau trao 255 suất quà, tổng trị giá hơn 12 triệu đồng.

Tỉnh đoàn Cà Mau tổ chức bữa cơm cho các em thiếu nhi dịp Tết Đinh Dậu

 Đây là việc làm rất thiết thực và có ý nghĩa rất cần được nhân rộng.

LÊ HOÀNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh