THỨ BẨY, NGÀY 01 THÁNG 04 NĂM 2023 03:10

"Cà phê bay” cùng Bamboo Airways

Người ta uống cà phê không chỉ để sảng khoái, thoả cơn nghiền, mà còn gắn với công việc, sở thích và thăng hoa cảm xúc. Cũng chính bởi vậy, đã có cà phê nhạc, cà phê sách, cà phê ngắm máy bay, cà phê “check in”. Với tôi thì "Cà phê bay" cùng Bamboo Airways là trải nghiệm vô cùng thú vị.

Bên cửa sổ máy bay Boeing 787-9 Dreamliner, bay thẳng từ Hà Nội đi Frankfurt của Bamboo Airways, trong khi nhâm nhi tách cà phê sữa đậm đà hương vị Việt từ trên chín tầng mây, độ cao hơn 10.000 m, tôi trải tầm mắt để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của dãy Himalaya hùng vĩ, đang phủ đầy tuyết trắng xoá.

Cũng trong “giấc mơ bay” mang số hiệu QH082 của Bamboo Airways bay thẳng Hà Nội – Melbourne, trên bầu trời Tây Bắc nước Úc, nâng tách cà phê “Tre”, tôi đã đón những tia nắng đầu tiên trên trái đất với sự hào hứng đặc biệt, chào đón ngày mới với hành trình khám phá xứ sở “chuột túi”. 

Uống cà phê trong khi đang bay với tốc độ gần 1.000 km/h đem lại cảm giác khác lạ so cà phê tĩnh dưới mặt đất.

Empty

Những đỉnh núi tuyết trên dãy Himalaya chụp từ cửa sổ của máy bay Boeing 787-9 Dreamliner của Bamboo Airways đường bay thẳng Hà Nội – Frankfurt. 

Empty

Một tách cà phê “Tre” cùng LOOK đón những tia nắng đầu tiên trên chuyến bay thẳng Hà Nội – Melbourne của Bamboo Airways.

Empty

Sắc màu Yangon - Myanmar

Được bay trên không trung bằng tàu bay hiện đại, sảng khoái cùng ly cà phê hồn Việt, tôi “ngỡ mình bay trên gấm vóc” của dải đất thân thương hình chữ S. Trong khi ghi hình bằng mắt, lưu hình vào tim cảnh sắc thiên nhiên kỳ ảo và nụ cười toả nắng của các bạn tiếp viên “Nhà Tre” xinh đẹp thì những cú bấm máy theo phản xạ bản năng đã trực chờ, để có những khoảnh khắc “Check in” cà phê bay Bamboo Airways vô cùng thú vị và tôi có thêm trải nghiệm trọn vẹn “hơn cả một chuyến bay”.

Empty

   Tây Bắc hùng vĩ chụp từ cửa sổ máy bay Embraer của Bamboo Airways đường bay Hà Nội - Điện biên

Empty

Hồ Ayun Hạ (Gia Lai) như rồng vàng dưới ánh bình minh - ảnh chụp từ cửa sổ máy bay của Bamboo Airways đường bay Hà Nội - Buôn Ma Thuột.

Empty
21

Cũng như các suất ăn, cà phê và trà xanh được Bamboo Airways phục vụ mang đậm hương vị truyền thống Việt Nam.

Trong nỗ lực chung tay kích cầu du lịch Việt Nam – Australia, từ đầu năm 2022 đến nay, Bamboo Airways đã liên tiếp khai trương 3 đường bay thẳng thường lệ đến “xứ sở kangoroo”, giúp hành khách tiết kiệm đáng kể thời gian di chuyển và kinh phí so với các hành trình bay trung chuyển.

Trong đó, Đường bay TP HCM – Melbourne được khai thác với tần suất 02 chuyến khứ hồi/tuần. Đường bay thẳng Hà Nội – Melbourne khai thác với tần suất 01 chuyến khứ hồi/tuần và hiện Bamboo Airways là hãng hàng không Việt Nam đầu tiên và duy nhất khai thác chặng bay này.

TIẾN LUYẾN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tài sắc nữ sinh báo chí 2023 - ngôi vị cao quý đã lộ diện

Tài sắc nữ sinh báo chí 2023 - ngôi vị cao quý đã lộ diện

Tối 31/3, đêm Chung kết cuộc thi Tài sắc nữ sinh Báo chí - Press Beauty 2023 đã diễn ra với sự tranh tài của 10 thí sinh tài năng. Hành trình tìm kiếm gương mặt Tài sắc nữ sinh Báo chí đã chính...
2 giờ trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh