Ca sĩ Châu Việt Cường tức giận, dọa "bẻ cổ" khán giả

13:35 - 15/09/2016

Bức xúc vì đang biểu diễn mà người bán loa đài lại bật nhạc của 1 ca sĩ khác, Châu Việt Cường lao xuống sân khấu dọa "bẻ cổ" người mở nhạc.

 

Theo chia sẻ trên 1 diễn đàn, trong đêm biểu diễn tại Vân Đồn, Quảng Ninh, nam ca sĩ Châu Việt Cường đã nổi nóng, suýt xảy ra mâu thuẫn với 1 người dân.
Nguyên nhân của vụ việc được cho là khi Châu Việt Cường đang biểu diễn trên sân khấu, thì 1 người bán loa đài mở nhạc của ca sĩ Châu Khải Phong. Vì tiếng nhạc khá lớn nên Châu Việt Cường đã lên tiếng xin người bán loa đài ngắt nhạc.
Châu Việt Cường bức xúc vì cho rằng bị người bán loa đài "trêu ngươi".
Tuy nhiên, người này không làm theo lời Châu Việt Cường, mà vẫn tiếp tục mở nhạc với âm lượng lớn. Bức xúc vì nghĩ mình "bị trêu ngươi", Châu Việt Cường đã xuống sân khấu, tìm người bán loa đài để "nói chuyện phải trái".
Theo như clip được độc giả Lưu Tuấn Nghĩa ghi lại, Châu Việt Cường rất bức xúc trước tình huống này. Anh gọi người bán loa đài là "mày", xưng "tao".
Thậm chí, nam ca sĩ còn còn đe dọa: "Tao bóp cổ một phát là mày chết ngay. Cỡ chúng mày tao đè phát chết luôn!"
Khi người bán loa đài trình bày rằng: "Đây là đi làm ăn, không ai trêu ai", Châu Việt Cường vẫn tỏ ra rất tức giận: "Tại sao mày lại như thế? Tao đã xin mày tắt nhạc... Chúng mày có bao nhiêu thằng?"
Châu Việt Cường xô xát với người dân.
Trước sự bực tức của nam ca sĩ, những người xung quanh liên tục can ngăn. Sau cùng, một số thanh niên phải kéo Châu Việt Cường đi chỗ khác thì sự việc mới êm xuôi.
Mặc dù không đồng tình với việc làm của người bán loa đài, nhưng cộng đồng mạng cũng rất khó chịu trước cách hành xử của nam ca sĩ Châu Việt Cường.
Đa phần các ý kiến đều cho rằng Châu Việt Cường đúng về lý nhưng cách xử lý tình huống của anh lại quá "chợ búa", "thiếu linh hoạt".
Châu Việt Cường là ca sĩ theo dòng nhạc trẻ trữ tình. Anh được khán giả biết tới qua các ca khúc Bạc trắng tình đời, Liều thuốc yêu, Tình chết...
Đầu năm 2012, Châu Việt Cường vướng phải lùm xùm vì bị 1 fan nữ kiện anh với tội danh "cưỡng hiếp". Tuy nhiên, vụ việc chưa được thụ lý thì phía fan nữ đã rút đơn tố cáo.
Đầu năm 2014, Châu Việt Cường lại tiếp tục bị khán giả tung clip "tố" nam ca sĩ có những lời lẽ thô tục, hăm dọa với chủ quán nước. Trong vụ việc này, nam ca sĩ cũng hùng hổ đứng dậy thách thức chủ quán đánh nhau với mình.
Như vậy, trong hơn 10 năm hoạt động trong showbiz, mặc dù chưa thực sự gây được ấn tượng với khán giả về âm nhạc, nhưng nam ca sĩ Châu Việt Cường đã sở hữu kha khá tai tiếng.

(PHỤNG TIÊN/ TRI THỨC TRẺ (soha.vn))

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›