THỨ SÁU, NGÀY 19 THÁNG 08 NĂM 2022 11:20

Ca sĩ LyLy trở lại đường đua Vpop với ca khúc trẻ trung

Tối ngày 21/12, LyLy đã trở lại đường đua Vpop dịp cuối năm với sản phẩm âm nhạc Yêu anh nhất đời.

Đây là một sáng tác tràn ngập tinh thần lạc quan và tình yêu ngọt ngào của LyLy, kết hợp cùng phần MV phủ một màu hồng tươi mới. Yêu anh nhất đời hứa hẹn sẽ trở thành ca khúc tỏ tình dễ thương nhất nhì trong mùa Giáng sinh mà LyLy đặc biệt dành tặng cho những cô gái đang yêu.

Yêu anh nhất đời là tâm tư của một cô gái đang chìm đắm trong tình yêu. Dù không thể tránh khỏi đôi lúc muộn phiền, ghen tuông, nhưng với người mình yêu, bất kỳ cô gái nào cũng muốn là một đứa trẻ hồn nhiên.

Empty

Sáng tác của LyLy với ca từ nhẹ nhàng, giai điệu bắt tai, đã “tả thực" tâm lý tưởng là phức tạp nhưng lại đơn giản của con gái khi yêu đương. Nữ ca sĩ còn khiến người nghe thích thú khi sử dụng một câu ca dao tục ngữ: “Mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua", để chỉ tình cảm lớn lao mà cô gái dành cho chàng trai trong ca khúc Yêu anh nhất đời.

Empty

Chia sẻ về việc trở lại với một ca khúc vui tươi thay vì thế mạnh nhạc buồn “lụi tim", LyLy cho biết: “Tôi đã ra mắt quá nhiều nhạc buồn, nên lần này tôi muốn truyền tải năng lượng mới mẻ, tích cực đến khán giả. Ca khúc được viết dựa trên những cảm xúc của đa số con gái khi đang yêu, dù hơi trẻ con và vô tư nhưng thật ra luôn quan tâm và yêu thương một nửa của mình. Có lẽ Yêu anh nhất đời sẽ đúng với tâm trạng của nhiều cô gái, nên các bạn trai sau khi nghe xong cũng sẽ hiểu hơn cho những cô gái xung quanh mình".

Empty

MV Yêu anh nhất đời được phủ một màu hồng tươi mới, trẻ trung, thể hiện đúng tinh thần lạc quan của ca khúc. LyLy vào vai một cô gái luôn nũng nịu, “bám dính" lấy người yêu không rời, còn chàng trai thì hết lòng chiều chuộng người yêu. Trải qua nhiều khoảnh khắc lãng mạn cùng nhau, cũng có khi hờn dỗi, nhưng cuối cùng, cô gái trong MV Yêu anh nhất đời vẫn mạnh mẽ bày tỏ tình cảm của mình. Mặc dù là một cô nàng hồn nhiên, vô tư xuyên suốt MV, nhưng ở phần cuối, người xem sẽ nhận ra cô gái cũng có những hành động nhỏ thể hiện sự quan tâm đến đối phương.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh