CHỦ NHẬT, NGÀY 17 THÁNG 10 NĂM 2021 04:54

Ca sĩ Ngô Lan Hương làm gì để vượt qua mùa dịch?

Tuân thủ yêu cầu giãn cách xã hội, Ngô Lan Hương vẫn biết cách để thời gian trôi qua không vô ích.

Thời gian này, ca sĩ Ngô Lan Hương cũng như bao người khác luôn luôn tuân thủ chỉ thị giãn cách xã hội, mặc dù công việc và mọi thứ đều bị hoãn lại, vì sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng, Ngô Lan Hương đã tuân thủ nghiêm túc và sau đó cô đã tìm cách để thời gian không trôi qua một cách vô vị.

Ca sĩ Ngô Lan Hương làm gì để vượt qua mùa dịch? - Ảnh 1.

Nếu ai dõi theo trang cá nhân của Ngô Lan Hương, thì sẽ dễ dàng cảm nhận tinh thần lạc quan, vui vẻ. Ngô Lan Hương luôn biết cách "chiều lòng fan" khi vẫn thường xuyên update hoạt động của bản thân và tương tác livetream với mọi người cover những ca khúc theo yêu cầu của fan hâm mộ. Bên cạnh đó, nhiều bộ hình Ngô Lan Hương tự sản xuất, lên idea, concept, tự làm stylist cho mình.

Ca sĩ Ngô Lan Hương làm gì để vượt qua mùa dịch? - Ảnh 2.

Tuy rằng ở nhà, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể tiếp tục thực hiện được rất nhiều các hoạt động tích cực và vui vẻ. Giống như cô nàng Ngô Lan Hương, ở nhà vẫn sẽ rất vui và không hề nhàm chán! Hãy tranh thủ thời gian này tạo cho mình một thói quen hay ho như: livestream với fan, chụp hình, đọc sách, nấu ăn… Bạn có thể rủ thêm bạn bè, người nhà cùng làm chung (làm online và đảm bảo 5K nha). Sẽ rất thú vị đó nha!

Ca sĩ Ngô Lan Hương làm gì để vượt qua mùa dịch? - Ảnh 3.

Những ngày này, Ngô Lan Hương cũng đã bật mí nhiều "bí quyết" để thực hiện giãn cách xã hội tại nhà. Theo đó, cô cho biết những ngày qua cô dành nhiều thời gian chăm sóc thú cưng, facetime với bạn bè người thân. Ngô Lan Hương cũng tiết lộ cô chịu khó vào bếp để nấu nướng những món ăn mình ưa thích nữa nha.

Ca sĩ Ngô Lan Hương làm gì để vượt qua mùa dịch? - Ảnh 4.

Ngô Lan Hương chia sẻ giai đoạn này, cần giữ cho mình tin thần thoải mái, lạc quan. "Bạn có thể đọc sách, xem phim, nấu ăn hoặc làm những gì mình thích. Hãy dành thời gian làm gì đó để thời gian trôi qua không vô ích…"

Ca sĩ Ngô Lan Hương làm gì để vượt qua mùa dịch? - Ảnh 5.

Tuy công việc bị hoãn lại nhưng tin thần vẫn lạc quan, yêu đời, bù lại cô nàng có nhiều thời gian dành cho khán giả và fan hâm mộ. Quay vlog, tiktok, cover những ca khúc mình thích, hay tư vấn tình yêu,…

Mùa dịch này, ca sĩ Ngô Lan Hương không quên nhắn nhủ với mọi người luôn giữ gìn sức khoẻ, luôn tuân thủ chỉ thị giãn cách vì cộng đồng. Cô mong rằng dịch bệnh sớm được kiểm soát, để đời sống trở lại bình thường…

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh