CHỦ NHẬT, NGÀY 25 THÁNG 09 NĂM 2022 05:29

Ca sĩ Như Hảo từ bỏ sự nghiệp, chọn hạnh phúc gia đình vì từng thất bại trong tình yêu

Như Hảo chia sẻ và tâm sự về cuộc sống cá nhân trong thời gian qua. Nữ ca sĩ cho biết ở thời điểm cô thất bại trong cuộc hôn nhân đầu tiên, cô vẫn còn khá trẻ và chưa nhìn nhận được quá nhiều thứ nên không có sự cẩn trọng. “Lúc ấy, tôi còn trẻ nên không nghĩ gì mà cứ bước tiếp và rất tự tin. Hiện tại vẫn bước tiếp, vẫn tự tin nhưng lại là “con chim sợ cành cong”. Mình phải thay đổi suy nghĩ theo từng độ tuổi”, Như Hảo bày tỏ.

Tuy lận đận trong tình duyên nhưng chính những vấp ngã trong quá khứ đã mang đến cho Như Hảo những trải nghiệm quý giá giúp cô có thêm kinh nghiệm trong các mối quan hệ sau này. “Tôi chững chạc hơn. Khi nóng giận hay cái tôi của mình quá lớn thì sẽ kiềm chế được, biết sửa đổi bản thân để thích hợp với đối phương. Nhờ những trải nghiệm trước đó mà tôi học hỏi được nhiều điều cho cuộc sống sau này”.

Ca sĩ Như Hảo từng mang tiếng “lấy chồng để tìm cơ hội đi nước ngoài”.

Ca sĩ Như Hảo từng mang tiếng “lấy chồng để tìm cơ hội đi nước ngoài”.

Với tất cả khán giả yêu mến và theo dõi Như Hảo, hẳn ai cũng tiếc nuối và luôn thắc mắc lý do khi nữ ca sĩ đang ở thời điểm đỉnh cao của sự nghiệp với danh tiếng lẫy lừng thì cô lại lựa chọn việc rời bỏ hào quang và đi định cư.  Như Hảo hồi bồi lý giải: “Tôi đã một lần trải nghiệm yêu và thất bại nên khi có cơ hội thứ hai thì giữa sự nghiệp và gia đình, tôi đắn đo suy nghĩ rất nhiều. Thế rồi tôi chọn gia đình, bỏ hết sự nghiệp để ra đi. Không hát hò gì ở hải ngoại hết mà chỉ tập trung vun đắp cho gia đình nhỏ, tôi nghĩ tôi đã làm đúng”.

Ca sĩ Như Hảo.

Ca sĩ Như Hảo.

Ngày ấy, khi thông tin Như Hảo đi định cư lộ ra thì nhiều người bàn tán rằng nữ ca sĩ đã chán hát ở Việt Nam nên mới ra nước ngoài để hát. “Người ta nói tôi ra nước ngoài hát một thời gian rồi sẽ bỏ chồng, họ quy chụp cho tôi tìm cơ hội để xuất ngoại. Nhưng tôi bỏ ngoài tai mọi thứ vì biết con đường mình đã chọn. Tôi đã suy nghĩ về nó nên cứ thế bước tiếp. Tôi minh chứng cho họ bằng sự im lặng và vun đắp cho gia đình”. Tuy nhiên ở hiện tại, Như Hảo đã có suy nghĩ khác, cô cho rằng nếu được chọn lại sẽ tham lam mà chọn cả hai, vẫn chọn gia đình và giữ lại cả sự nghiệp.

Nữ ca sĩ  cũng chua xót nói về cuộc hôn nhân khiến cô chấp nhận từ bỏ mọi thứ chỉ để có được hạnh phúc nhưng có lẽ “Người tính không bằng trời tính”.

Nữ ca sĩ cũng chua xót nói về cuộc hôn nhân khiến cô chấp nhận từ bỏ mọi thứ chỉ để có được hạnh phúc nhưng có lẽ “Người tính không bằng trời tính”.

Nữ ca sĩ cũng chua xót nói về cuộc hôn nhân khiến cô chấp nhận từ bỏ mọi thứ chỉ để có được hạnh phúc nhưng có lẽ “Người tính không bằng trời tính”. Dù cố gắng rất nhiều cho gia đình, Như Hảo vẫn không thể giữ trọn vẹn gia đình. Sự thật đau lòng khiến cô phải thốt lên rằng “Hạnh phúc với tôi quá xa xỉ” khi nhắc về cuộc hôn nhân này.

PHA LÊ

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh