THỨ HAI, NGÀY 15 THÁNG 08 NĂM 2022 04:35

Ca sĩ Uyên Trang lên tiếng về nghi vấn tình cảm với đồng nghiệp

Trong chương trình Đời nghệ sỹ tuần này mang tới câu chuyện của nữ ca sĩ Uyên Trang. Cô từng là một trong những gương mặt ca sĩ ăn khách nhất trên sân khấu ca nhạc khắp nơi, đồng thời Uyên Trang còn sở hữu chuỗi bài hit đình đám là mơ ước của nhiều ca sĩ trẻ khi ấy. Thế nhưng bỗng một ngày, cô ca sĩ ngôi sao ấy biến mất, bỏ lại đằng sau ánh hào quang vẫn còn rực rỡ.

Chia sẻ về chuyện tình cảm, Uyên Trang cho biết từ xưa đến nay cô vẫn giữ cho mình một hình mẫu tiêu chuẩn về người đàn ông. Mặc dù bề ngoài cứng rắn, rõ ràng trong mọi mặt và sống rất thực tế nhưng riêng vấn đề tình yêu thì Uyên Trang khẳng định mình là một người phụ nữ lãng mạn và bay bổng.

“Vì sự trái ngược đó nên khi yêu tôi luôn bị lấn cấn. Khi quen một người mà thời gian sau họ không còn lãng mạn hay ngọt ngào nữa khiến mình chán. Nếu có một người đàn ông yêu tôi từ ngày đầu cho tới sau này thì chắc chắn tôi không bao giờ rời xa họ”, Uyên Trang bày tỏ về quan niệm tình yêu của mình.

“Nữ hoàng nhạc thị trường” chưa chịu lấy chồng dù được hứa cho tiền tỷ, đất đai,…

“Nữ hoàng nhạc thị trường” chưa chịu lấy chồng dù được hứa cho tiền tỷ, đất đai,…

Tò mò hơn nữa về cuộc sống riêng tư của ca sĩ Uyên Trang, có một nhân vật vô cùng đặc biệt thường xuyên xuất hiện bên cạnh nữ ca sĩ, đó là nhạc sĩ Hà Dũng, người mà nhắc đến tên thì ai cũng biết khi anh luôn gắn liền với rất nhiều bóng hồng là ca sĩ nổi tiếng.

Uyên Trang phải khẳng định ngay từ đầu rằng mối quan hệ giữa cô và nhạc sĩ Hà Dũng không phải là tình yêu. “Tôi rất kín tiếng nên mọi người thường thấy tôi đi đi về về lẻ bóng một mình. Tôi có rất nhiều mối quan hệ mà hầu như không một ai biết cả. Với anh Hà Dũng thì cũng là một trong những mối quan hệ ấy nhưng không phải là tình yêu nên chắc chắn không có gì với nhau cả”, Uyên Trang thẳng thắn chia sẻ.

“Nữ hoàng nhạc thị trường” tâm sự năm cô 16 tuổi là lần đầu tiên gặp được nhạc sĩ Hà Dũng. Khi ấy cũng có rất nhiều nghệ sĩ đi chung với anh, còn Uyên Trang là một cô bé ở dưới quê mới lên. “Khi đó tôi cũng được anh Hà Dũng để ý nhưng bản thân tôi lại chỉ dành cho anh sự ngưỡng mộ vì là một nghệ sĩ tài hoa. Thêm một phần lúc ấy còn khá nhỏ nên rụt rè, sợ cạm bẫy nên không thể mở ra cơ hội cho bất cứ ai tiếp cận mình”, Uyên Trang nhớ lại cảm giác khi xưa.

Ca sĩ Uyên Trang được bố mẹ trao thưởng đất đai, tiền tỷ nếu chịu lấy chồng.

Ca sĩ Uyên Trang được bố mẹ trao thưởng đất đai, tiền tỷ nếu chịu lấy chồng.

Ca sĩ Uyên Trang cho hay dù không thành đôi nhưng cô và nhạc sĩ Hà Dũng vẫn giữ mối quan hện anh em đồng nghiệp. Ngày cô ra album thì nhạc sĩ Hà Dũng cũng ngỏ ý giúp đỡ nhưng Uyên Trang từ chối vật chất, tiền bạc mà chỉ nhận tấm lòng. “Khi mà tôi ra album đầu tiên, tôi đem một chồng đĩa tới đặt trước mặt anh Hà Dũng và đề nghị mua mở hàng giúp tôi”, Uyên Trang nhớ lại.

Trước câu hỏi của MC Minh Đức, “Giả sử ngày ấy, Uyên Trang không yêu Hà Dũng nhưng vẫn nhận sự giúp đỡ từ anh thì vị thế của bản thân sẽ khác hay không?”. Nữ ca sĩ thẳng thắn trả lời “Của biếu là của lo, của cho là của nợ”. Theo Uyên Trang lý giải, khi một người khác giúp mình, mặc dù họ không đòi hỏi ngược lại nhưng bản thân cô cảm thấy phải có trách nhiệm trả ơn họ.

“Nữ hoàng nhạc thị trường” Uyên Trang hé lộ mối quan hệ bí mật với nhạc sĩ Hà Dũng.

“Nữ hoàng nhạc thị trường” Uyên Trang hé lộ mối quan hệ bí mật với nhạc sĩ Hà Dũng.

“Đôi khi sự trả ơn đó lại không nằm trong cái mà bản thân mình mong muốn mà họ muốn mình trả ơn ở một khía cạnh khác. Hay đôi khi họ không bắt ép nhưng tự bản thân mình thấy áy náy. Với tính cách của tôi thì chắc chắn sẽ tìm cách này hay cách khác để trả ơn nhưng đáp lại bằng tình cảm thì không thể được. Vì tình cảm không phải thứ để đem ra lừa dối, kể cả với bản thân và đối phương, nó là sự rung động từ cảm xúc”, ca sĩ Uyên chia sẻ quan điểm cá nhân.

PHA LÊ

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh