Các con Messi đã khóc khi biết cha quyết định rời Barcelona

13:33 - 05/09/2020
Các con Messi đã khóc khi biết cha quyết định rời Barcelona

Khi tôi thông báo quyết định rời Barca cho vợ con, một cảnh tượng đau lòng đã xảy ra. Tất cả mọi người đều khóc, những đứa con tôi không muốn rời Barcelona.

Messi đã xác nhận ở lại Barca đến khi kết thúc hợp đồng vào tháng 6/2021. Anh không muốn rời đội bóng của cuộc đời theo cách tồi tệ nhất là kiện cáo nhau ở tòa án.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn Goal, Messi còn tiết lộ sự chia rẽ trong gia đình về quyết định ra đi hay ở lại Barca. 


Các con Messi đã khóc khi biết cha quyết định rời Barcelona - Ảnh 1.

Gia đình Messi đã chia rẽ khi Messi thông báo ý định rời Barca

“Khi tôi thông báo quyết định rời Barca cho vợ con, một cảnh tượng đau lòng đã xảy ra. Tất cả mọi người đều khóc, những đứa con tôi không muốn rời Barcelona. Chúng không muốn thay đổi trường học và mất đi những người bạn ở đây. Nhưng tôi đã nhìn xa hơn, tôi muốn chơi bóng ở cấp độ cao nhất và giành các danh hiệu, nhất là Champions League.

“Thời gian qua thực sự rất khó khăn đối với tất cả thành viên trong gia đình. Tôi biết rõ những gì mình muốn, tôi đã vạch ra kế hoạch cho tương lai và thông báo cho mọi người. Vợ tôi rất đau khổ, nhưng cô ấy vẫn ủng hộ và luôn sát cánh với tôi.


Các con Messi đã khóc khi biết cha quyết định rời Barcelona - Ảnh 2.

Bà xã Antonella vẫn ủng hộ quyết định của Messi

“Mateo thì còn quá nhỏ nên không thể hiểu rõ ý nghĩa của việc chuyển đến một nơi khác và bắt đầu một cuộc sống mới.

"Thiago lớn hơn một chút thì đủ hiểu chuyện gì đang xảy ra. Thằng bé đã nghe thấy điều gì đó trên truyền hình và hỏi lại tôi. Nó không muốn rời Barcelona và phải học ở một ngôi trường mới, tìm kiếm những người bạn mới. Thằng bé đã khóc và nói với tôi rằng: 'Chúng ta đừng đi có được không cha?'.


Các con Messi đã khóc khi biết cha quyết định rời Barcelona - Ảnh 3.

2 con trai Messi không muốn rời Barcelona

“Tôi phải nhắc lại rằng chuyện này thực sự rất khó khăn. Điều này cũng thật dễ hiểu vì không ai nghĩ chuyện này lại xảy ra với tôi. Thực sự rất khó để đưa ra quyết định”.

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›