Các thành viên trong đoàn cứu trợ vùng lũ Quảng Bình gặp nạn đã bình phục

14:19 - 29/10/2020
Các thành viên trong đoàn cứu trợ vùng lũ Quảng Bình gặp nạn đã bình phục

Do trời mưa, đường ngập nước, không ít xe cứu trợ đồng bào miền Trung đã gặp nạn trên đường.

(Dân sinh) - Ngày 29/10, tin từ Sở Y tế Quảng Bình, chiếc xe chở 10 thành viên trong đoàn tham gia cứu trợ bà con vùng lũ miền Trung trên đường về nhà thì bị lật khiến 1 người bị thương phải nhập viện cấp cứu, đến nay đã ổn định sức khỏe.

Giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình Nguyễn Viết Thái cho biết, bệnh viện đang cấp cứu, điều trị bệnh nhân là anh Lê Văn Nam (31 tuổi), quê ở Nam Định. Anh Nam là một trong các thành viên trong đoàn đi cứu trợ người dân vùng lũ miền Trung, khi trên đường trở về thì bị tai nạn giao thông lật xe.  

Trước đó, khoảng 17h ngày 28/10, chiếc xe bị lật chở 10 thành viên trong đoàn vừa tham gia cứu trợ bà con vùng lũ tại huyện Hướng Hóa (Quảng Trị), trên đường trở về lại quê thì không may gặp nạn tại phía Nam cầu Gianh.

Để giúp anh sớm phục hồi sức khoẻ, cán bộ y tế đã tích cực chăm sóc điều trị, không thu viện phí và các khoản lệ phí khác. Hiện sức khoẻ của bệnh nhân đã ổn định. Ngoài ra, bệnh viện và UBND thị xã Ba Đồn cũng tổ chức mời cơm và sắp xếp chỗ ăn, nghỉ chu đáo cho toàn bộ các thành viên trong đoàn cứu trợ.

Những ngày qua, hàng trăm chuyến xe cứu trợ trong cả nước hướng về đồng bào miền Trung, nhằm giúp người dân vùng lũ sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

TRƯỜNG GIANG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›